Gói cước 3G Vinaphone BBMU dành cho BlackBerry

Dành riêng cho dòng BlackBerry gói cước 3G BBMU Vinaphone với chỉ từ 50.000 đồng/tháng sau khi đăng kí thành công gói cước 3G Vinaphone BBMU bạn sẽ nhận ngay 350MB truy cập internet tốc độ cao.

Đặc biệt, sau khi hết dung lượng data miễn phí trong tháng truy cập internet tốc độ cao bạn vẫn truy cập mạng bình thường mà không hề phát sinh thêm cước phí ngoài gói.

Gói cước 3G Vinaphone BBMU dành cho BlackBerry

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước 3G BBMU Vinaphone

Để đăng ký gói MMBU Vinaphone thành công các bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

MO BBMU gửi 1544

Cước phí gửi SMS 1544: Miễn phí

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Vinaphone nhận data khủng với giá ư

Thông tin chi tiết gói cước 3G Vinaphone BBMU dành riêng cho dòng BlackBerry

 • Đối tượng được đăng kí: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau sử dụng điện thoại BlackBerry do Vinaphone phân phối hoặc không đều được sử dụng gói cước này.
 • Cước phí hàng tháng: 50.000 đồng. Toàn bộ cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.
 • Dung lượng truy cập internet tốc độ cao: 350MB.
 • Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí. Sau khi hết dung lượng data miễn phí trong tháng truy cập internet tốc độ cao bạn sẽ vẫn truy cập internet ở tốc độ bình thường mà không hề phát sinh cước phí.
 • Thời gian sử dụng:
  • Đối với thuê bao trả trước: Bạn sẽ có 30 ngày sử dụng kể từ thời điểm đăng kí thành công gói cước .
  • Đối với thuê bao trả sau: Nếu bạn đăng kí gói cước trước ngày 16 thì cước phí là 50.000 đồng, sau ngày 16 cước phí là 25.000 đồng và vẫn hưởng 100% dung lượng miễn phí các gói.

* Lưu ý: 

 • Các gói cước sẽ tự động gia hạn vào chu kì đăng kí tiếp theo sau khi bạn đăng kí thành công gói cước ở chu kì đầu vì vậy hãy luôn nạp đủ tài khoản cho thuê bao của mình để không bị giới hạn gói cước bạn nhé.
 • Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí data truy cập tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng tích hợp trên máy BlackBerry như nhắn tin BBM, các trang mạng xã hội, các ứng dụng trên AppWorld,…

Để hủy gói cước và chuyển sang đăng kí một gói cước khác phù hợp hơn dành cho mình bạn soạn: BBMU OFF gửi 888.

Sau đó đăng kí một gói cước mới phù hợp với nhu cầu của mình. Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone tại đây: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

Nhanh tay đăng kí gói cước 3G Vinaphone BBMU dành cho BlackBerry để tha hồ lướt web và trải nghiệm những tiện ích mà chiếc Smartphone mang lại bạn nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công!

Bình luận