Gọi ngoại mạng tiết kiệm với gói TN20 Vinaphone

Gọi ngoại mạng bao giờ cũng là chuyện lớn đối với các thuê bao sử dụng di động, bởi vì cước phí gọi ngoại mạng cao hơn hẳn nội mạng. Chỉ cần gọi vài phút ngoại mạng đã ngốn đi không ít tài khoản của dế yêu. Giờ đây, gọi ngoại mạng với các thuê bao Vinaphone chỉ còn là chuyện nhỏ với gói TN20 Vinaphone.

Tên gói Cước phí Ưu đãi Hạn sử dụng Cách đăng ký
TN20 6.000đ 20 phút gọi ngoại mạng miễn phí 24h MO TN20 gửi 1544
Với gói TN20 Vinaphone, khách hàng Vinaphone sẽ có đến 20 phút gọi miễn phí cho các thuê bao ngoại mạng, với cước phí vô cùng rẻ 6.000 đ. Như vậy, khách hàng đã tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với gọi ngoại mạng thông thường.
Gọi ngoại mạng luôn làm bạn thất thoát đi rất nhiều tài khoản.

Gọi ngoại mạng luôn làm bạn thất thoát đi rất nhiều tài khoản.

Điều kiện tham gia gói TN20 Vinaphone

– Thuê bao có phát sinh cước dưới 4.000đ/ 1 ngày

Nội dung gói khuyến mãi gọi ngoại mạng TN20 VinaphoneGói cước có tính năng tự động gia hạn. Sau 24h kể từ thời điểm đăng ký đầu tiên hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cướcLưu ý gói TN20 Vinaphone

  • Gói cước TN20 Vinaphone có thể đăng ký 2 lần/1 ngày. Số phút gọi sẽ được cộng dồn và thời hạn sử dụng là 24h kể từ lần đăng ký đầu tiên.

Để hủy dịch vụ soạn tin nhắn HUY TN20 Y gửi 900

Ngoài ra bạn có thể thường xuyên nói chuyện với bạn bè thông qua các ứng dụng facebook, yalo, skype… trên 3G Vinaphone. Để đăng ký 3G Vinaphone soạn tin nhắn MO <cách>tên-gói-cước gửi 1544

Gói cước TN20 Vinaphone là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng Vinaphone có nhu cầu gọi ngoại mạng nhiều, vừa có thể tiết kiệm tài khoản lại có thể nói chuyện thoải mái với bạn bè.

Đăng ký ngay gói cước gọi ngoại mạng Vinaphone T20 nhé!

Nguồn: Gọi ngoại mạng tiết kiệm với gói TN20 Vinaphone

Bình luận