Hướng dẫn chặn tin nhắn push Vinaphone

Tin nhắn Push Vinaphone là một trong những dịch vụ được cài đặt sẵn cho một số SIM của thuê bao Vinaphone. Đối với nhiều khách hàng thì những quảng cáo này sẽ giúp thuê bao của mình tìm thấy những dịch vụ yêu thích mà không mất thời gian tìm kiếm.

Tuy nhiên, vì tin nhắn Push Vinaphone thường xuyên được gửi vào thuê bao khiến lượng Pin của bạn bị hao hụt nhanh chóng vì vậy bạn muốn chặn ngay dịch vụ này để bảo vệ dế yêu của mình. Bạn đã thử nhiều cách nhưng không chặn tin nhắn Push Vinaphone thành công. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn triệt để dịch vụ này nhé.

Hướng dẫn chặn tin nhắn push Vinaphone

Dập tắt phiền toái khi chặn thành công tin nhắn Push Vinaphone

Hướng dẫn chặn tin nhắn push Vinaphone

Tin nhắn Push Vinaphone liên tục gửi tin nhắn về thuê bao của bạn khiến bạn cảm thấy phiền vì bị hao tốn một lượng pin đáng kể và trong nhiều trường hợp còn ngấu nghiến một lượng phí có trong tài khoản chính nếu không may kích hoạt dịch vụ.

Để chặn tin nhắn Push Vinaphone bạn thao tác bằng cách sau

  • Cú pháp hủy: HUY gửi 9044.

Sau khi nhận được tin nhắn báo thành công bạn chỉ cần tắt nguồn khởi động lại là đã chặn thành công tin nhắn này.

Tuy nhiên, đối với một số máy việc Hủy tin nhắn Push Vinaphone theo cách trên vẫn gặp phải vấn đề là hai ngày sau lại tiếp tục nhận được các tin nhắn Push.

  • Để chặn tận gốc những tin nhắn Push Vinaphone như thế này bạn thao tác vào SIM > V-Live > Kích hoạt > Tắt dịch vụ. Hoàn tất các bước vừa rồi là bạn đã chặn thành công những tin nhắn Push của Vinaphone.
  • Đối với Super SIM, Vào Super SIM > chọn Liveinfo > chọn Bật/Tắt dịch vụ > chọn Tắt.

Đây là một trong những dịch vụ của Vinaphone được tích hợp sẵn trên SIM 64K, 128K và sẽ được phát chủ động khi máy điện thoại của thuê bao đang ở chế độ rỗi dưới dạng bản tin Flash SMS.

Hy vọng với những hướng dẫn ở trên quý khách đã có thể chặn thành công các tin nhắn Push từ Vinaphone nhé. Ngoài ra, nếu muốn hủy các dịch vụ khác không cần thiết cho thuê bao của mình các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin từ các bài viết khác tại địa chỉ https://vinaphone3g.com.vn/ho-tro-khach-hang.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Vinaphone.

Bình luận