Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone gia đình TB trả sau

Tiết kiệm cước phí thông thường lên đến 50% khi tham gia hòa mạng trả sau Vinaphone đăng ký gói cước gia đình.

Với đa dạng gói cước phù hợp theo từng đối tượng và nhóm đối tượng khác nhau mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị vừa tiết kiệm chi phí lại tha hồ tám chuyện, gắn kết yêu thương với người thân, gia đình khi đi công tác xa. Gói cước gia đình sẽ là lựa chọn thông minh và tiện ích mà bạn không nên bỏ qua cho tổ ẩm của mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone gia đình TB trả sau

Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone gia đình TB trả sau

Điều kiện đăng ký gói cước Vinaphone Gia đình

Gói cước dành cho các thuê bao Vinaphone trả sau có tên trên dùng một hộ khẩu hoặc có mối quan hệ hôn nhân, huyết thống thỏa mãn các điều kiện sau:

– Những khách hàng có tên trên cùng một hộ khẩu hoặc có mối quan hệ hôn nhân, huyết thống sẽ đăng ký tạo thành nhóm có tối thiểu là 2 thành viên và tối đa là 20 thành viên.

– Các thuê bao thành viên là thuê bao trả sau của cùng Viễn thông tỉnh, thành phố.

Cước gọi giữa các thành viên trong nhóm giảm 50% so với mức cước trả sau thông thường, cụ thể như sau:

TT Hướng gọi trong nước Mức cước (đã bao gồm VAT)  Gía cước (đồng/phút)
1 Gọi ngoại mạng 98đ/6 giây đầu + 16,33đ/giây tiếp theo 980đồng/phút
2 Gọi nội mạng 88đ/6 giây đầu + 14,66đ/giây tiếp theo 880đồng/phút
3 Gọi trong nhóm 44đ/6 giây đầu + 7,33 đ/giây tiếp theo 440đồng/phút

Đăng ký sử dụng gói cước gia đình

– Khách hàng mang theo hộ khẩu (giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh) và hợp đồng sử dụng dịch vụ di động Vinaphone trả sau đến các điểm giao dịch của VTTT và đăng ký sử dụng gói cước gia đình theo mẫu và đăng ký các thành viên trong nhóm.

– Các thuê bao thành viên của nhóm gia đình sẽ được hưởng chính sách cước ưu đãi của gói cước gia đình từ tháng tiếp theo tháng đăng ký sử dụng gói cước.

– Các thành viên trong nhóm có thể ký hợp đồng chung hoặc riêng lẻ và có thể thanh toán chung trên cùng một hóa đơn hoặc trên những hóa đơn riêng lẻ.

Quy định về hòa mạng trả sau gói cước gia đình

– Việc hòa mạng cho thuê bao trả sau chỉ được thực hiện sau khi khách hàng hoàn thành đăng ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ tiền mua sim và cước hòa mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone gia đình TB trả sau

Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone gia đình TB trả sau

Hủy gói cước gia đình cho thuê bao trả sau:

– Trong trường hợp không muốn sử dụng gói cước gia đình cho thuê bao trả sau của mình nữa quý khách đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để tiến hành làm thủ tục hủy nhóm.

– Nếu khách hàng hủy không sử dụng nhóm nhưng vẫn là thuê bao trả sau của Vinaphone thì khách hàng đó sẽ không được hưởng chính sách giảm cước gọi nhóm kể từ tháng tiếp theo.

– Nếu khách hàng hủy thành viên sử dụng gói cước gia đình do chuyển sang trả trước thì các thuê bao thành viên sẽ không được hưởng mức cước ưu đãi khi gọi đến thuê bao  chuyển sang trả trước kể từ tháng tiếp theo khách hàng yêu cầu chuyển sang trả trước.

Ngoài ra, để được nhận ưu đãi sử dụng internet truy cập internet tốc độ cao sử dụng trong tháng quý khách có thể lựa chọn đăng ký gói cước 3G Vinaphone sau đây để sử dụng nhé: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

Hãy để Vinaphone thấu hiểu và chăm sóc bạn mỗi ngày, kết nối mọi người gần nhau hơn nhé.

Nguồn: Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone gia đình TB trả sau

Bình luận