Thanh toán cước trả sau bằng tài khoản EZPay Vinaphone

Thanh toán cước trả sau bằng tài khoản EZPay Vinaphone chính là hình thức sử dụng thẻ cào điện thoại trả trước nạp vào TK EZPay và sau đó sử dụng số tiền có trong TK EZPay để thanh toán cước nợ cho thuê bao. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được cách thanh toán này.

» Thực hiện: Đăng ký 4G VinaPhone ngay để trải nghiệm data tốc độ nhanh hơn gấp 20 lần 3G VinaPhone.

EZPay Vinaphone

Thanh toán trả sau EZPay Vinaphone

Để có thể thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng cách nạp tiền vào tài khoản EZPay thì thuê bao cần phải thực hiện đăng ký dịch vụ EZPay Vinaphone.

Cú pháp thanh toán cước trả sau bằng tài khoản EZPay Vinaphone

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để đăng ký dịch vụ EZPay Vinaphone:

EZPAY gửi 9888 (miễn phí)

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, hệ thống sẽ gửi tin nhắn có tài khoản cá nhân, mật khẩu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ EZPay Vinaphone.

Lưu ý: Tài khoản EZPay Vinaphone chỉ hỗ trợ cho một thuê bao với một mã riêng, không dùng chung với các thuê bao khác. Và thuê bao trả sau phải đang hoạt động 2 chiều mới đăng ký EZPay  thành công.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ EZPay Vinaphone bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ là thanh cước thuê bao trả sau qua nạp tiền bằng thẻ trả trước Vinaphone.

» Xem ngayCú pháp tra cước cho thuê bao trả sau Vinaphone.

Cách thanh toán cước trả sau qua dịch vụ EZPay Vinaphone

Bước 1: Mua thẻ cào trả trước và nạp tiền vào tài khoản EZPay của bạn

*100*mã-thẻ#OK 

Trong đó, mã thẻ  là mã số thẻ cào bí mật mà bạn có thể mua tại các cửa hàng của Vinaphone, hoặc mua thẻ cào trực tiếp để thanh toán cước qua Ezpay.

Bước 2: Tiến hành thanh toán cước trả sau cho thuê bao của bạn :

Soạn PAY<mật khẩu><số tiền> gửi 9888

Trong đó:

  • <mật khẩu> là mật khẩu tài khoản EZPay của bạn, hệ thống đã gửi về cho bạn sau khi đăng ký thành công dịch vụ EZPay, nếu quên mật khẩu bạn có thể lấy lại bằng cách soạn Reset gửi 9888.
  • <số tiền> là số tiền bạn muốn thanh toán thanh toán cước (số tiền này có trong tài khoản EZPay của bạn, bạn đã nạp ở bước 1, để kiểm tra số tiền có trong tài khoản EZPay bấm *101#)

Nếu muốn thanh toán cước phí cho thuê bao khác, soạn: PAY <mật khẩu><số tiền><số điện thoại> gửi 9888 ( trong đó số điện thoại là số thuê bao mà bạn muốn thanh toán cước phí thay)

>>> Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau.

Hãy thanh toán cước trả sau qua tài khoản EZPay Vinaphone để có thể trải nghiệm một dịch vụ hữu ích và tiện nghi nhất nhé!

Bình luận