Hướng dẫn thủ tục làm lại sim Vinaphone đơn giản nhất

Thủ tục làm lại sim Vinaphone cần những giây tờ gì? Mất bao nhiêu thời gian? Có tốn phí hay không? là những thắc mắc của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Qua bài viết này Vinaphone3g.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết nhất các thủ tục cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi làm lại sim Vinaphone.

» Cập nhật: Các gói 4G VinaPhone khuyến mãi tặng thêm phút THOẠI + SMS miễn phí.

thu tuc lam lại sim Vina

Thủ tục làm lại sim Vinaphone bị mất đơn giản nhất

Bước 1: Thông báo khóa sim

Bạn có thể đến cửa hàng giao dịch của VinaPhone gần nhất để thông báo khóa sim hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài VinaPhone để yêu cầu khóa sim.

Bước 2: Mang đầy đủ giấy tờ  đến cửa hàng giao dịch VinaPhone để làm lại sim

  •  Đối với khách hàng cá nhân: Bạn mang theo CMND hoặc Hộ chiếu của chủ thuê bao đến Trung tâm giao dịch Vinaphone để làm lại sim. Nếu sim của bạn chưa đăng ký chính chủ thì bạn phải cung cấp thêm 5-10 số thuê bao thường xuyên liên lạc gần nhất
  •  Đối với khách hàng doanh nghiệp: Bạn mang  theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao và CMND của người đại diện doanh nghiệp đến làm lại Sim mới.

» Xem ngay: Địa chỉ cửa hàng giao dịch Vinaphone hỗ trợ làm lại sim.

cac thu tuc lam lại sim Vinaphone

Lưu ý khi làm lại sim Vinaphone

  • Cước phí làm lại sim là 25.000đ
  • Sau khi bị mất sim bạn phải làm lại ngay, nếu hết thời hạn sử dụng của sim, sim sẽ bị khóa và nếu bị thu hồi về kho số đấu nối thì bạn sẽ không thể làm lại được.
  • Làm lại sim ngay khi bạn bị mất sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp xấu xảy ra, như bị mất thông tin cá nhân, tiền trong tài khoản,….

» Tham khảo ngay: Các chương trình khuyến mãi của VinaPhone đang được triển khai.

Với các thủ tục làm lại sim Vinaphone đơn giản trên bạn sẽ có thể làm lại sim của mình nhanh chóng và tiện lợi. Đừng ngại ngần và lo lắng mà hãy làm theo hướng dẫn để có lại sim bạn nhé!

Bình luận