Hướng dẫn thủ tục làm lại sim Vinaphone đơn giản nhất

Thủ tục làm lại sim Vinaphone cần những giây tờ gì? Mất bao nhiêu thời gian? Có tốn phí hay không? Với những thắc mắc trên của người dùng di động, qua bài viết này Vinaphone3g.com.vn hướng dẫn chi tiết nhất các thủ tục cần thiết khi làm lại sim Vinaphone.

>>> Tham khảo thêm: Các gói 4G VinaPhone sở hữu data khủng và tặng thêm phút THOẠI + SMS miễn phí

thu tuc lam lai sim vinaphone

thu tuc lam lai sim vinaphone

Thủ tục làm lại sim Vinaphone bị mất đơn giản nhất

Bước 1: Thông báo khóa sim

Bạn có thể đến cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất để thông báo khóa sim hoặc nhanh chóng nhất là liên hệ tổng đài 18001091 để yêu cầu khóa sim.

Bước 2: Mang đầy đủ giấy tờ và thông tin sau đến cửa hàng giao dịch VNPT làm lại sim

  •  Đối với khách hàng cá nhân: Bạn mang CMND hoặc Hộ chiếu của người chủ thuê bao đến Trung tâm giao dịch Vinaphone để làm lại sim. Nếu sim của bạn chưa đăng ký chính chủ bạn phải cung cấp 5-10 số thuê bao thường xuyên liên lạc gần nhất
  •  Đối với khách hàng doanh nghiệp: Bạn mang  theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao. CMND của người đại diện doanh nghiệp đến làm lại Sim mới.

>>> Xem ngay: Danh sách các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên Toàn Quốc.

Đến cửa hàng giao dịch Vinaphone làm lại sim

Đến cửa hàng giao dịch Vinaphone làm lại sim

Lưu ý khi làm lại sim Vinaphone

  • Cước phí làm lại sim là 25.000đ
  • Sau khi bị mất sim bạn phải làm lại ngay, nếu hết thời hạn sử dụng của sim, sim sẽ bị khóa và nếu bị thu hồi về kho số đấu nối mới lại bạn không thể làm lại được.
  • Làm lại sim ngay khi bạn bị mất sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp xấu xảy ra, như bị mất thông tin cá nhân, tiền trong tài khoản,….

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Vinaphone nhận data khủng với giá ưu đãi.

Với hướng dẫn thủ tục làm lại sim Vinaphone đơn giản nhất bạn có thể làm lại sim của mình nhanh chóng và tiện lợi. Đừng ngại ngần lo lắng mà hãy làm theo hướng dẫn để có lại em sim thân thuộc nhé!

Bình luận