Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Là một người thường xuyên đi công tác ở những nơi có điều kiện sóng yếu khiến chiếc điện thoại không bắt được sóng và hoạt động thường xuyên khiến bạn phải lựa chọn đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone để thông báo với bạn bè.

Mặc dù là dịch vụ tiện ích nhưng trong một số trường hợp điều kiện sử dụng dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu của mình nữa khiến bạn muốn hủy dịch vụ này. Vậy hủy dịch vụ MCA Vinaphone bằng cách nào, theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin chi tiết bạn nhé.

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Hủy dịch vụ tiện ích báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Làm thế nào để hủy báo cuộc gọi nhỡ cho thuê bao Vinaphone

Thuê bao Vinaphone để hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone chỉ cần thao tác, soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 333.

“Vậy sau khi hủy thành công dịch vụ nếu muốn đăng ký lại dịch vụ này có được không” là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc khi có nhu cầu đăng ký lại dịch vụ MCA. Tin vui cho khách hàng là nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 333.

Ngoài ra, để có nhiều hơn những trải nghiệm tiện ích cho dế yêu của mình quý khách có thể lựa chọn đăng ký một số gói cước 3G Vinaphone để thường xuyên giữ liên lạc và kết nối với bạn bè thông qua các ứng dụng miễn phí như: Skype, Face book, Zalo.

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Lựa chọn đăng ký nhiều dịch vụ tiện ích hơn từ Vinaphone

 Gói cước 3G Vinaphone được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Tên gói cướcCú pháp đăng kýCước phí/thángDung lượng data miễn phíCước phí phát sinhThời gian sử dụng
MAXDK MAX gửi 88870.000đ600MBMiễn phí30 ngày
MAX100DK MAX100 gửi 888100.000đ1.2GBMiễn phí30 ngày
MAX200DK MAX200 gửi 888200.000đ3GBMiễn phí30 ngày

Đừng quên cập nhật thông tin thường xuyên của bạn bè thông qua kết nối hữu ích như Wi-Fi, 3G để không bỏ qua bất cứ tin nhắn, cuộc gọi quan trọng nào của bạn bè nếu không thể liên lạc qua thiết bị cầm tay như điện thoại khi đang hết pin bạn nhé.

Ngoài ra, còn có rất nhiều lựa chọn khác cho bạn khi hủy thành công dịch vụ MCA Vinaphone. Vì vậy hãy có quyết định thông minh để lựa chọn gói cước cho thích hợp bạn nhé.

Chúc bạn luôn cập nhật những thông tin thú vị và thư giãn từ Vinaphone!

Bình luận