Khắc phục tình trạng đăng ký 3g trọn gói Vinaphone mà vẫn bị trừ tiền

Gói cước 3G Vinaphone trọn gói có ưu điểm là không phát sinh cước phí ngoài gói giúp người dùng dể dàng đăng ký và sử dụng 3G lướt web kể cả khi đã hết lượng data ưu đãi trong gói nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký và sử dụng. Thay vì đăng ký và sử dụng gói cước có phát sinh cước phí giới hạn dung lượng là 25đ/50Kb để tiết kiệm hơn dành cho dế yêu.

Tuy nhiên, khi tham gia đăng ký 3G trọn gói của Vinaphone nhiều bạn lại không hiểu vì sao tài khoản của mình bị trừ tiền? Vậy có phải đó là cước phí phát sinh ngoài gói không và cách tính cước của nhà mạng là như thế nào? Để giải thích vấn đề này, bài viết sẽ đưa ra cho khách hàng lý do và cách khắc phục để không bị mất tiền oan nhé.

Khắc phục tình trạng đăng ký 3g trọn gói Vinaphone mà vẫn bị trừ tiền

Khắc phục tình trạng đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói bị tính cước phát sinh

Nguyên nhân đăng ký 3G Vinaphone trọn gói vẫn bị trừ tiền.

  • Thứ nhất, có thể khách hàng đã đăng ký dịch vụ nào đó của nhà mạng mà quên huỷ, ứng dụng đó lại chạy ngầm nên khách không biết và bị trừ tiền.
  • Thứ hai, vì mạng Vinaphone nâng cao các dịch vụ tiện ích nên những thuê bao hoà mạng mới, nhà mạng sẽ có các dịch vụ kèm theo, khi khách hàng không có nhu cầu nhưng không huỷ tiện ích đó đi thì cũng bị trừ tiền nhé.

Khắc phục tình trạng đăng ký 3G Vinaphone trọn gói mà vẫn bị trừ tiền

Để khắc phục tình trạng này quý khách thực hiện một trong hai cách thức sau:

  • Cách thông thường nhất là bạn hãy truy cập vào trang chủ Vinaphone để tra cứu các dịch vụ thuê bao bạn hiện có và hãy huỷ ngay dịch vụ đó.
  • Một cách nữa là từ chính điện thoại của bạn, bạn có thể soạn tin theo cú pháp TK gửi 123, hoặc từ bàn phím bạn bấm *123#OK, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo những dịch vụ bạn đang có, bạn hãy huỷ các dịch vụ đó đi.

Như vậy, bạn sẽ không bị tốn phí vào những dịch vụ không cần thiết rồi nhé, những phí đó không liên quan tới gói 3G trọn gói Vinaphone, vì 3G trọn gói Vinaphone đảm bảo với khách hàng của mình là không  mất thêm bất kỳ chi phí nào ngoài gói cả.

Khắc phục tình trạng đăng ký 3g trọn gói Vinaphone mà vẫn bị trừ tiền

Lựa chọn gói cước 3G phù hợp để tha hồ lướt web

Sau đây là các gói cước 3G Vinaphone trọn gói không phát sinh cước phí

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí đăng ký Dung lượng data tốc độ cao Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
MAX MO MAX gửi 1544 70.000 đồng 600MB 30 ngày
MAXS 50.000 đồng 2GB 30 ngày
MAX100 MO MAX100 gửi 1544 100.000 đồng 1.2GB 30 ngày
MAX200 MO MAX200 gửi 1544 200.000 đồng 3GB 30 ngày

Hãy chắc chắn rằng thuê bao của bạn luôn sạch các ứng dụng và dịch vụ ngầm có thể ngấu nghiến tài khoản của bạn mọi lúc, mọi nơi để tiết kiệm hơn dành cho dế yêu khi sử dụng 3G Vinaphone truy cập internet nhé!

Bình luận