Miễn phí thoại dưới 10 phút khi hòa mạng gói alo 21 Vinaphone

Khách hàng có nhu cầu thường xuyên liên lạc nội mạng trong tháng thì đừng nên bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi miễn phí thoại dưới 10 phút khi hòa mạng gói alo 21 Vinaphone trong năm 2016 này. Tham gia đăng ký hòa mạng gói cước trả sau alo21 người dùng di động không những được tha hồ gọi thoại, tám chuyện cùng với người thân – bạn bè mà còn được tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc vào mỗi tháng.

Nhà mạng Vinaphone chỉ áp dụng gói cước alo21 tại một số tỉnh thành có tên trong danh sách khuyến mãi, nên những khách hàng nào may mắn thuộc đối tượng được tham gia chương trình có nhu cầu đăng ký thuê bao trả sau giá rẻ thì hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội bằng cách đến ngay điểm giao dịch gần nhất để làm thủ tục nhé! Để nắm rõ hơn thông tin về ưu đãi cũng như cước hòa mạng gói alo 21 Vinaphone khách hàng có thể tiếp tục theo dõi phần nội dung chi tiết dưới đây.

Miễn phí thoại dưới 10 phút khi hòa mạng gói alo 21 Vinaphone

Miễn phí thoại dưới 10 phút khi hòa mạng gói alo 21 Vinaphone

Ưu đãi khách hàng nhận được khi hòa mạng gói alo 21:

 • Miễn phí cước hoàn toàn cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT có thời lượng dưới 10 phút. Tổng số phút gọi miễn phí được giới hạn trong vòng 700 phút.
 • Được đăng ký gói cước 3G Max Vinaphone theo cú pháp MO MAX gửi 1544 với giá 70.000đ và nhận 600MB truy cập mạng 3G tốc độ cao.

Một số thông tin cần biết về gói cước trả sau alo 21:

 • Đối tượng khách hàng: Khách hàng có nhu cầu đăng ký hòa mạng mới trả sau của Vinaphone hoặc thực hiện chuyển đổi từ gói cước trả trước sang trả sau.
 • Phạm vi triển khai gói alo 21: Áp dụng tại một số tỉnh thành có tên trong danh sách được hưởng khuyến mãi Vinaphone.
 • Tổng cước hòa mạng gói: 70.000đ/tháng (21.000đ cước phí gói + 49.000đ cước thuê bao tháng).

Miễn phí thoại dưới 10 phút khi hòa mạng gói alo 21 Vinaphone

Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký alo 21 Vinaphone

 • Địa điểm đăng ký hòa mạng: Trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone hoặc Điểm giao dịch VNPT.
 • Thủ tục (giấy tờ) cần chuẩn bị trước khi đến điểm đăng ký hòa mạng:
  • Giấy chứng minh thư nhân dân bản photo (kèm bản gốc để đối chiếu)
  • Hộ khẩu gia đình bản photo.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại điểm giao dịch sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục và điền các thông tin cụ thể vào bảng hợp đồng cam kết.

*Lưu ý: Trong quá trình sử dụng ưu đãi thoại của gói Alo 21 nếu khách hàng thực hiện các cuộc gọi vượt quá 10 phút thì phút thứ 11 trở đi sẽ tính cước theo quy định mạng Vinaphone.

Cùng đồng hành với gói cước khuyến mãi alo 21 Vinaphone để được tha hồ tám chuyện qua điện thoại mỗi ngày nhé!

Bình luận