Nhắn tin siêu rẻ với gói cước S50 Vinaphone

Tha hồ tám chuyện và nhắn tin thả ga với Vinaphone bằng cách đăng ký gói cước S50 Vinaphone với cước chỉ 2.000 đồng để nhận ngay 50 sms nội mạng tha hồ tám chuyện với bạn bè thay vì nhắn tin chay bạn phải mất cước phí đến 14.500 đồng cho 50 sms có nghĩa là tăng gấp 6 lần khi không đăng ký gói cước S50 Vinaphone.

Theo dõi hướng dẫn dưới đây để nhanh chóng đăng ký gói cước S50 Vinaphone cho dế yêu của mình và nhắn tin mỏi tay bạn nhé.

Nhắn tin siêu rẻ với gói cước S50 Vinaphone

Thả ga nhắn tin không giới hạn khi đăng ký gói cước S50 Vinaphone

Thông tin gói cước S50 Vinaphone 

Kiểm tra số tin nhắn còn lại, soạn: KTS50 gửi 900.

Gói cước không tự động gia hạn nên sau 24h gói cước sẽ tự hủy.

Nhắn tin siêu rẻ với gói cước S50 Vinaphone

Tha hồ nhắn tin với bạn bè khi đăng ký gói cước S50 Vinaphone

Ưu đãi tiện ích từ gói cước S50 Vinaphone

  • Cho phép thuê bao Vinaphone chỉ được phép đăng ký gói cước 1 lần duy nhất trong ngày.
  • Toàn bộ số tin nhắn sẽ được cộng dồn, tuy nhiên bạn chỉ được phép sử dụng đến 24h, sau 24h nếu số tin nhắn còn lại không được sử dụng sẽ bị hủy cùng thời gian gói cước hủy thành công.
  • Gói cước S50 Vinaphone chỉ dành cho một số đối tượng nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Vinaphone. Thao tác *091# OK để kiểm tra thông tin gói khuyến mãi cho thuê bao của mình bạn nhé.
  • Nếu nhắn tin thông thường để thực hiện 50sms nội mạng bạn phải tốn cước phí lên đến 14.500đ thì gói cước S50 Vinaphone sẽ siêu tiết kiệm cho bạn sử dụng.

Trải nghiệm những tiện ích ưu đãi mà gói cước S50 Vinaphone mang lại để tha hồ tám chuyện với bạn bè hay gửi những lời chúc ý nghĩa với những ngày quan trọng như 8/3, 20/11 hay giáng sinh bạn nhé.

Ngoài ra, đối với thuê bao chưa may mắn nhận được thông tin khuyến mãi từ Vinaphone có thể lựa chọn đăng ký gói cước 3G Vinaphone và trò chuyện nhiều hơn với bạn bè thông qua các ứng dụng miễn phí như Skype hay Zalo nhé.

Đồng hành cùng Vinaphone để trao lời yêu thương đến với bạn bè và người thân bạn nhé!

Bình luận