Thời hạn ký cam kết trả sau của Vinaphone là gì? Và cách kiểm tra?

Thời hạn ký cam kết trả sau của Vinaphone là gì? Vì sao khi hủy hợp đồng thuê bao trả sau bên phía nhà mạng lại không đáp ứng vì chưa hết hạn cam kết? là những vấn đề của nhiều khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp đang hòa mạng gói cước trả sau Vinaphone gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về thời hạn cam kết, xin mời các bạn cùng theo dõi

>>> Xem ngayThủ tục chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước Vinaphone.

thoi-han-ky-cam-ket-tra-sau-cua-vinaphone-la-gi

Quy định về thời hạn ký cam kết trả sau của Vinaphone

 • Thời hạn cam kết là danh mục (điều khoản) bắt buộc phải có trong bản hợp đồng được soạn thảo giữa 2 bên đó là: Viễn thông VNPT – Vinaphone và chủ thuê bao đăng ký sử dụng gói cước trả sau.
 • Thời hạn cam kết chỉ có hiệu lực khi khách hàng (người dùng thuê bao di động) đồng ý ký tên vào bản hợp đồng.
 • Quy định trong danh mục thời hạn cam kết yêu cầu:
  • Người dùng sử dụng thuê bao di động trả sau có hòa mạng các gói cước khuyến mãi cần thanh toán cước trả sau vào cuối tháng đúng theo thời gian quy định.
  • Thời gian cam kết trong hợp đồng sử dụng thuê bao trả sau có 3 mức: 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng (Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng).
  • Trong thời gian cam kết khách hàng cần tuân thủ theo mọi quy định sử dụng dịch vụ di động như: Không được đơn phương chấm dứt hợp đồng hoặc chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước.

>>> Click ngay: Các gói cước 4G Vinaphone với giá cực ưu đãi nhận data khủng.

thoi-han-ky-cam-ket-tra-sau-cua-vinaphone-la-gi

Cách kiểm tra thời hạn cam kết cho thuê bao trả sau Vinaphone, cụ thể

Để kiểm tra thời hạn cam kết cho thuê bao trả sau Vinaphone khách hàng hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Gọi tổng đài Vinaphone.
  • Bấm gọi 9191 (200đ/phút).
  • Cung cấp thông tin cá nhân cụ thể, gồm Số CMND, thông tin cá nhân (tên chủ thuê bao) và yêu cầu điện thoại viên kiểm tra thời gian cam kết cả thuê bao trả sau.
 • Cách 2: Trực tiếp đến điểm giao dịch Vinaphone xuất trình CMND để nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tra cứu thông tin hợp đồng trả sau và thời hạn cam kết.

>>> Bạn đã biết: Danh sách cửa hàng/điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc.

Lưu ý: Thời hạn cam kết chỉ áp dụng đối với thuê bao đăng ký hòa mạng các gói cước khuyến mãi trả sau của mạng Vinaphone.

Chúc các bạn thực hiện kiểm tra thời hạn ký cam kết trả sau của Vinaphone thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn nhé!

Bình luận