5 Lỗi thường gặp trong quá trình nạp thẻ Vinaphone

Việc nạp thẻ không có gì khó khăn với người dùng tuy nhiên trong nhiều trường hợp quá trình nạp thẻ lại có những lỗi nhỏ khiến bạn khá phân vân vì không nắm rõ được các cách thức nạp thẻ và hưởng khuyến mãi, ưu đãi của Vinaphone và đây cũng chính là lí do mà việc được cộng hay đặc biệt là bị trừ tiền khi nạp thẻ khiến khách hàng rất hoang mang.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 5 lỗi thường gặp trong quá trình nạp thẻ từ đó kiểm soát và năm rõ hơn các chính sách cộng trừ, gia hạn ngày sử dụng từ Vinaphone nhé.

5 Lỗi thường gặp trong quá trình nạp thẻ Vinaphone

5 Lỗi thường gặp trong quá trình nạp thẻ Vinaphone

1/ Tôi đang sử dụng thuê bao trả trước của Vinaphone và muốn nạp thẻ 200.000đ nhưng ra đại lý không có mệnh giá này, vậy tôi phải nạp hai lần thẻ 100.000đ thì thời hạn của tôi có được giống như khi nạp thẻ 200.000đ không? 

Trả lời:

Hiện nay Vinaphone quy định thẻ nạp mệnh giá 100.000đ có thời hạn gọi đi là 45 ngày gọi và thơi gian nhận cuộc gọi là 10 ngày. Khách hàng khi nạp nhiều thẻ có mệnh giá khác nhau thì sẽ được cộng thời hạn gọi.

Do thẻ nạp 200.000đ được quy định là 70 ngày gọi và 10 ngày nhận cuộc gọi trong khi nạp hai thẻ 100.000đ thì thời hạn của bạn sẽ là 45 ngày x 2= 90 ngày gọi và 10 ngày nhận cuộc gọi.

Vì vậy khi nạp thẻ 100.000đ hai lần bạn sẽ được gia hạn nhiều hơn so với thẻ 200.000đ.

2/ Thuê bao của tôi là VNP, hiện tại thuê bao của tôi vừa mới hiện tiền nhưng khi mua thẻ để nạp vì lí do gì mà thuê bao của tôi lại không nạp được thẻ?

Trả lời:

Khách hàng không nạp được thẻ bởi các lí do sau:

– Thẻ cào đã hết hạn sử dụng.

– Nhập không đúng mã bí mật do cào bị rách, mờ mất số.

– Thẻ cào của khách hàng bị lỗi (do bị hủy, thẻ chưa được khai báo trên hệ thống…)

Trong trường hợp này bạn hãy kiểm tra xem mình gặp phải trường hợp nào và gọi điện thoại đến 18001091 để được tư vấn nhé.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Vina tốc độ cao giúp bạn tiết kiệm và truy cập mạng nhanh hơn gấp 20 lần.

3/ Tôi có mua một thẻ cào của Vinaphone để nạp cho thuê bao trả trước của mình nhưng trong quá trình cào thẻ tôi cào mạnh tay bị mờ mất số bảo mật. Trong trường hợp này tôi cần làm như thế nào? 

Trả lời:

Trong trường hợp này bạn hãy mang theo thẻ cào bị mờ mã số bảo mật cùng CMND đến điểm giao dịch thuộc hệ thống VNPT/TT hoặc phía đại diện của Vinaphone để làm thủ tục đổi thẻ.

Lưu ý:

– Chỉ chấp nhận thẻ vật lý do VNP phát hành.

– Nếu không có CMND thì bạn mang theo các giấy tờ liên quan khác như sổ hộ chiếu, giấy phép lái xe, thẻ Đảng viên Đảng CSVN, CMT quân đội đối với khách hàng là quân nhân hoặc thẻ ngành đối với khách hàng là người thuộc các đơn vị.

5 Lỗi thường gặp trong quá trình nạp thẻ Vinaphone

5 Lỗi thường gặp trong quá trình nạp thẻ Vinaphone

4/ Tôi đang dùng thuê bao trả trước của VNP hiện tại thuê bao của tôi vừa mới hết tiền nhưng khi mua thẻ để nạp không hiểu lí do gì mà thuê bao của tôi vẫn không nạp được thẻ?

Trả lời:

Khách hàng không nạp được thẻ bởi các lí do sau:

– Thẻ cào đã hết hạn sử dụng.

– Nhập không đúng mã bí mật do cào rách, mờ mất số.

– Thẻ cào của khách hàng bị lỗi (do bị hủy, thẻ chưa được khai báo trên hệ thống….)

Trường hợp này bạn cũng kiểm tra xem mình thuộc tình huống nào và gọi điện đến 18001091 để được hỗ trợ nhé.

5/ Thuê bao của tôi bị khóa hai chiều nhưng hiện tại mua thẻ nạp tiền bấm 900 hoặc nạp qua USSD đều không được, tôi phải làm như thế nào để nạp được thẻ và sử dụng được thuê bao của mình? 

Trả lời: 

– Trong trường hợp này thuê bao của bạn đã bị hủy, bạn sẽ phả mang sim gốc và CMND qua các điểm giao dịch của hệ thống VNPT/TT để làm thủ tục khôi phục lại số.

– Sau khi thuê bao đã được khôi phục lại số, bạn làm thủ tục đăng ký thông tin cá nhân và tiến hành nạp thẻ để tiếp tục sử dụng thuê bao của mình.

– Bạn có thể gọi điện đến 18001091 để được tư vấn hỗ trợ.

Trên đây là 5 lỗi thường gặp nhất khi bạn tiến hành nạp thẻ. Sau khi nạp thẻ thành công thuê bao có thể lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone để truy cập intểnt tốc độ cao trong tháng nhé.

Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone tại địa chỉ: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone

Nguồn: 5 Lỗi thường gặp trong quá trình nạp thẻ Vinaphone

>>> Xem thêm: Cách xài data 4G thả ga cả tháng với goi cuoc HD300 MobiFone hoặc goi cuoc HD400 MobiFone.

Bình luận