Hướng dẫn nạp tiền online cho thuê bao Vinaphone

Nạp tiền online nhanh chóng và tiện ích cho thuê bao Vinaphone, nạp thẻ game, mua mã thẻ điện thoại tại naptien24h.vn đảm bảo an toàn, không phát sinh cước phí ngân hàng. Chỉ thông qua những bước nạp tiền vô cùng đơn giản mà bài hướng dẫn này chia sẻ dưới đây là bạn không cần phải mất thời gian đến cửa hàng Vinaphone mua thẻ cào mới nạp được thẻ nhé.

huong-dan-nap-tien-online-cho-thue-bao-vinaphone-tren-naptien24h

Đặc biệt, trong thời gian cần nạp thẻ gấp để gọi thoại cho người thân thì việc nạp tiền online cho Vinaphone thông qua naptien24h.vn sẽ là công cụ vô cùng hữu hiệu.

Điều kiện tham gia nạp thẻ online cho thuê bao Vinaphone 

  • Để nạp thẻ thành công, thuê bao Vinaphone cần đăng ký tài khoản Internet Banking cho thẻ ATM. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể liên hệ tại ngân hàng để được hỗ trợ và cung cấp.
  • Sau khi có tài khoản Internet Banking bạn có thể nạp thẻ online cho thuê bao của mình bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây.

Hướng dẫn nạp tiền online cho thuê bao Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tìm đến địa chỉ naptien24h.vn >> Tiếp tục chọn Nạp tiền di động.
  • Bước 2: Thao tác nạp tiền đến nhà mạng Vinaphone, để mua mã thẻ, nạp tiền trả trước hoặc trả sau.
  • Bước 3: Ví dụ, bạn chọn “Nạp tiền trả trước” bạn click vào chỉ dẫn như hình dưới. Tiếp tục nhập thông tin cần thiết để tiến hành nạp tiền online.
  • Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn “Thanh toán” để tiếp tục thao tác.
  • Bước 5: Lựa chọn ngân hàng mà bạn có tài khoản Internet Banking để thanh toán cước phí nạp tiền.
  • Bước 6: Làm theo hướng dẫn và hoàn tất việc nạp tiền online cho thuê bao Vinaphone của mình.

Chỉ chưa đầy 2 phút để hoàn tất việc nạp tiền online cho thuê bao Vinaphone thông qua naptien24h.vn. Trên đây là hướng dẫn nạp tiền online cụ thể giúp bạn thao tác nạp tiền đơn giản hơn vì vậy đừng quên đăng ký Internet Banking và nạp tiền online nhanh chóng, tiện nghi hơn cho dế yêu của mình bạn nhé.

Với tài khoản nạp nhanh chóng bạn có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước 3G Vinaphone yêu thích mà không phải mất nhiều thời gian đến cửa hàng Vinaphone.

Chúc bạn đăng ký và nạp tiền thành công cho thuê bao Vinaphone!

Bình luận