Làm sao hủy dịch vụ Ẩn Số Vàng Vinaphone 1592

Hủy dịch vụ ẩn số vàng Vinaphone là mong muốn của nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đôi lúc khách hàng cảm thấy phiền phức vì mình không thể hủy dịch vụ mình không mong muốn và còn bị trừ tiền nữa. Hãy yên tâm cùng Vinaphone3g.com.vn tìm hiểu cách hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone ngay trên điện thoại của bạn nhé.

Dịch vụ ẩn số vàng Vinaphone là dịch vụ hữu ích giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị qua việc đi tìm những ẩn số. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn để hủy.

Cách hủy dịch vụ ẩn số vàng Vinaphone

Cách hủy dịch vụ ẩn số vàng Vinaphone

Cách hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone

Để hủy dịch vụ Ẩn số vàng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 1592

Lưu ý: Bạn sẽ được miễn phí tin nhắn gửi đến 1592 và sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ ẩn số vào cho số thuê bao của bạn

Sau khi hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone bạn muốn được giải trí bởi những trò chơi thú vị nhưng ít tốn kém, bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone sử dụng. Các gói cước 3G Vinaphone khách hàng thường dùng sẽ giúp cho bạn có thể truy cập internet, lướt web, chơi game, trải nghiệm dịch vụ Vinaphone tiện ích với giá cước cực hợp lý.

Hủy dịch vụ ẩn số vàng thành công và đăng ksy dịch vụ Vinaphone khác sử dụng

Hủy dịch vụ ẩn số vàng thành công và đăng ksy dịch vụ Vinaphone khác sử dụng

Các gói cước 3G Vinaphone khách hàng thường dùng

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng Cách đăng ký
M10 10.000đ 50MB 0,5đ/KB 30 ngày  MO<cách>M10 gửi 1544
M50 50.000đ 500MB 0,5đ/KB 30 ngày MO<cách>M50 gửi  1544
MAX 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày MO<cách>MAX gửi 1544

Hi vọng với cách hủy dịch vụ Ẩn số vàng Vinaphone bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ mình không mong muốn và đăng ký dịch vụ Vinaphone khác phù hợp hơn với nhu cầu.

Bình luận