Cách hủy gói cước 3G MAX Vinaphone

Gói cước MAX Vinaphone là một trong những gói cước được nhiều người lựa chọn sử dụng. Khách hàng sau khi đăng ký gói MAX Vinaphone theo cú pháp MO MAX gửi 1544 sẽ nhận được 600MB truy cập internet chỉ với 70.000đ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không muốn sử dụng gói cước MAX Vinaphone nữa, làm sao để hủy và đăng ký gói cước mới?

Vinaphone3g.com.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách hủy gói cước MAX không còn hợp với nhu cầu và đăng ký gói cước khác phù hợp hơn. Hãy cùng theo dõi cách hủy đơn giản bên dưới và thực hiện theo nhé!

Làm sao để hủy gói cước MAX Vinaphone

Làm sao để hủy gói cước MAX Vinaphone

Cách hủy gói cước MAX Vinaphone

Để hủy gói cước MAX Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

HUY MAX gửi 888

Hệ thống sẽ hủy gói cước và không gia hạn lại cho bạn nữa.

Tuy nhiên, hãy lưu ý là bạn thật sự muốn hủy vì khi tiến hành thao tác hủy trên mọi dung lượng data và chu kỳ còn lại của gói sẽ bị hủy hoàn toàn, bạn không sử dụng gói MAX được nữa.

Sau khi hủy gói cước 3G MAX Vinaphone, bạn vẫn muốn tiếp tục truy cập internet nên chọn gói cước có dung lượng cao hơn, trọn gói để đáp ứng nhu cầu cao của bạn. Vinaphone3g.com.vn tư vấn đến bạn các gói cước 3G trọn gói Vinapone có thể phù hợp với bạn.

Tận hưởng niềm vui truy cập khi đăng ký 3G gói cước phù hợp

Tận hưởng niềm vui truy cập khi đăng ký 3G gói cước phù hợp

Đăng ký 3G Vinaphone gói cước phù hợp với bạn

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data miễn phí Cước phát sinh ngoài gói Hạn sử dụng Cách đăng ký
MAX100 100.000đ 1,2GB Miễn phí 30 ngày MO MAX100 gửi 1544
MAX200 200.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày MO< MAX200 gửi 1544

Hi vọng với cách hủy gói cước MAX Vinaphone đã giúp bạn buông bỏ muộn phiền khi không thể hủy gói cước mình không mong muốn sử dụng và thoải mái truy cập internet với gói cước 3G Vinaphone phù hợp hơn với mình.

Bình luận