Chặn/ bị chặn số điện thoại có gọi FaceTime được hay không?

FaceTime là ứng dụng gọi điện miễn phí giữa các thiết bị của Apple giúp người dùng thoải mái liên lạc với người thân, bạn bè mà không phải lo lắng về cước phí di động. Dù đã triển khai từ lâu nhưng có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về ứng dụng này. Trong số đó câu hỏi đang được tìm kiếm nhiều nhất là chặn hoặc bị chặn số điện thoại có gọi FaceTime được không?

Tùy vào tình huống bạn chủ động chặn hoặc bị chặn sẽ có thể hoặc không thể gọi điện FaceTime. Nếu bạn là tín đồ thường xuyên dùng tiện ích gọi của Apple thì hãy cùng vinaphone3g.com.vn đi tìm hiểu chi tiết nhé!

Gói 3G sim VinaPhone ưu đãi mọi thuê bao

Số tổng đài điện thoại VinaPhone

Ứng tiền mạng VinaPhone 100K

bi chan so dien thoai co goi facetime duoc khong

Có gọi được FaceTime khi bị người khác chặn số không?

Chặn số điện thoại có gọi FaceTime được không?

Thông thường khi chặn liên hệ 1 số điện thoại nào đó bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi thông thường qua sim cho đối phương. Vậy với cuộc gọi FaceTime thì sao? Chặn số có gọi được FaceTime không? Tin vui cho bạn là khi chặn số người khác vẫn có thể gọi cho họ qua ứng dụng FaceTime.

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi từ sim VinaPhone

Bị chặn số điện thoại có gọi FaceTime được không?

Một số trường hợp người dùng bị người khác chặn số điện thoại khiến không thể gọi điện qua sim được và muốn truy cập FaceTime để gọi. Hiện nay khi bị chặn số điện thoại bạn vẫn có thể gọi FaceTime tuy nhiên trên màn hình điện thoại của bạn sẽ chỉ đổ chuông cho đến khi bạn tắt/ rời khỏi cuộc gọi. Bởi thực tế người đã chặn bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo cuộc gọi FaceTime nào và họ không hề biết đến sự tồn tại cuộc gọi mà bạn đang thực hiện.

Cách gọi điện thoại khi bị chặn số VinaPhone

Tại sao không gọi FaceTime bằng số điện thoại được?

Bạn gặp phải lỗi không gọi điện FaceTime được do nhiều nguyên nhân khác nhau. Điển hình là những nguyên nhân phổ biến sau:

  • Không có kết nối Internet trên điện thoại: Để thực hiện cuộc gọi FaceTime thành công thì điều kiện tiên quyết cần có là thiết bị Apple phải có kết nối mạng 3G/ 4G hoặc Wifi. Do đó bạn hãy kiểm tra mạng trên điện thoại và lựa chọn đăng ký 4G Vina để tiếp tục gọi điện, lướt web.
  • Đã Tắt FaceTime: Truy cập vào Cài đặt ⇒ Tìm đến FaceTime ⇒ Tại mục FaceTime bạn gạt nút màu trắng để chuyển sang màu xanh để bật lại FaceTime.
  • Liên hệ với đối phương: Nếu 1 người nào đó đã chặn số điện thoại của bạn thì bạn không thể gọi FaceTime cho họ được. Lúc này bạn có thể liên lạc với đối phương qua các mạng xã hội (Facebook, TikTok, Zalo…) để nhờ họ mở chặn số để tiếp tục gọi điện FaceTime.

Tại sao gọi Messenger không nghe được?

Mọi người đã biết được câu trả lời cho câu hỏi chặn số có gọi được FaceTime không rồi đúng không? Để quá trình gọi điện FaceTime hiệu quả bạn hãy lựa chọn gói data 4G VinaPhone để nhận dung lượng khủng nhé!

Gói 3-6 THÁNG VINAPHONE

3BIG129V
387.000đ
Data: 180GB
HSD: 90 ngày
Soạn: MO 3BIG129V gửi 1543
3D15G
180.000đ
Data: 45GB
HSD: 90 ngày
Soạn: MO 3D15G gửi 1543
6BIG70
450.000đ
Data: 90GB
HSD: 90 ngày
Soạn: MO 6BIG70 gửi 1543

Gói 4G 30 ngày Phổ biến

DT30
30.000đ
Data: 7GB
HSD: 7 ngày
Soạn: MO DT30 gửi 1543
BIG90
90.000đ
Data: 30GB
HSD: 30 ngày
Soạn: MO BIG90 gửi 1543
BIG120
120.000đ
Data: 60GB
HSD: 30 ngày
Soạn: MO BIG120 gửi 1543
Bình luận
Hot