Có thể bạn chưa biết cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bạn đang sử dụng sim Vinaphone vậy bạn đã biết các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone chưa. Hôm nay, Vinaphone3g.com.vn sẽ tư vấn đến bạn các cú pháp hỗ trợ bạn hiệu quả khi sử dụng Vinaphone.

Có thể bạn chưa biết cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone bởi vì nó đã quá quen thuộc hoặc cũng có thể bạn không để ý nên không biết tiện ích lớn của nó trong quá trình sử dụng dịch vụ, 3G Vinaphone.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Có những cú pháp hỗ trợ  nào khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone

1. Cú pháp tra cứu khuyến mãi thuê bao bạn được hưởng.

Để biết được thuê bao của mình đang được hưởng những ưu đãi nào từ nhà mạng Vinaphone, bạn không cần gọi lên tổng đài hoặc truy cập web quanh co mà chỉ cần thao tác trên bàn phím: *091#OK.

Hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết thông tin những khuyến mãi bạn được nhận và dựa vào đó hãy đăng ký sử dụng nhé!

2. Cú pháp xem gói khuyến mãi bạn đang đăng ký sử dụng

Để xem mình đang sử dụng gói cước ưu đãi nào, bạn chỉ cần thao tác đơn giản *091*0#OK

Hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết thông tin gói khuyến mãi bạn đang dùng

Sử dụng dịch vụ Vinaphone an tâm và thoải mái

Sử dụng dịch vụ Vinaphone an tâm và thoải mái

3. Cú pháp xem dịch vụ giá trị gia tăng bạn đang sử dụng

Đôi khi bị trừ tiền điện thoại nhưng bạn không biết bạn bị trừ những dịch vụ gì mà 9.000d, 10.000đ…bạn không nhớ hoặc không biết mình đang sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng nào. Đừng lo lắng, chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, bạn có thể kiểm tra ra ngay và hủy lập tức khi bạn không muốn sử dụng nữa. Cú pháp kiểm tra TK gửi 123

4. Cú pháp kiểm tra dung lượng data gói 3G Vinaphone

Bạn đang sử dụng 3G Vinaphone, trong quá trình truy cập internet bạn có thể chủ động quản lý quá trình truy cập cũng như dung lượng mình đã sử dụng bằng cách soạn tin nhắn kiểm tra. Kiểm tra data 3G Vinaphone theo cú pháp DATA gửi 888

Với các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone hi vọng bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ Vinaphone và vui vẻ mỗi ngày. Hãy truy cập Vinaphone3g.com.vn thường xuyên để cập nhật tin tức nóng hổi mỗi ngày có ích cho điện thoại của mình nhé!

Nguồn: Có thể bạn chưa biết cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Bình luận