Cú pháp hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Bạn muốn hủy gói cước BXTRA Vinaphone để thuê bao di động của mình không bị trừ cước gia hạn nữa nhưng lại không nắm được chính xác cú pháp thì cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn hủy BXTRA qua tin nhắn dưới đây của vinaphone3g thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Gói cước khuyến mãi Vinaphone – BXTRA có tính năng tự động gia hạn và trừ cước phí khi tài khoản gốc của thuê bao tại thời điểm gia hạn >= 70.000đ. Vậy nên một khi muốn ngừng sử dụng gói, bạn nên chủ động soạn tin nhắn hủy theo đúng với quy định của nhà mạng hiện nay.

Cú pháp hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Cú pháp hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Để hủy BXTRA thành công các ban cần thao tác theo đúng với 2 bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn HUY BXTRA  gửi 900.
  • Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn đến 900, hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn báo xác nhận lệnh hủy bạn vui lòng soạn tiếp HUY BXTRA  Y gửi 900.

Lưu ý: Khi đã hủy gói hệ thống tổng đài Vinaphone hoàn toàn không bảo lưu lại các ưu đãi thoại, sms, data 3G chưa dùng hết.

Lời khuyên: Gói cước BXTRA  thật sự rất hữu ích dành cho những bạn hay gọi, nhắn tin nội mạng và truy cập Internet Mobile nhiều trong ngày vì thế chỉ nên hủy gói khi nhận thấy các ưu đãi thoại, sms, data đã không còn phù hợp với nhu cầu liên lạc cũng như truy cập mạng 3G của cá nhân.

Nếu sau này, thỉnh thoảng vẫn có nhu cầu bật 3G lên để online facebook, zalo hay skype thì các bạn có thể trang bị thêm cho thuê bao gói cước 3G M10 Vinaphone.

Cú pháp hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói M10 khi đã hủy BXTRA Vinaphone

Thông tin về gói M10:

  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/ chu kỳ.
  • Chu kỳ (Thời hạn sử dụng gói): 30 ngày – Tính từ ngày đăng ký thành công.
  • Ưu đãi gói:
    • Miễn phí 50MB data truy cập mạng 3G với tốc độ cao.
    • Giảm cước pháp sinh xuống còn 25đ/50KB.

Cách đăng ký M10 Vinaphone:

Soạn tin nhắn DK5 M10 gửi 1544

Gói cước 3G M10 cũng có tính năng tự động gia hạn, cú pháp hủy cũng khá đơn giản chỉ cần soạn HUY M10 gửi đến 888 là được.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn sau khi đã hủy gói cước BXTRA Vinaphone thành công nhé!

Bình luận