Cùng AloTV Vinaphone xem truyền hình trên di động

Nhằm giúp khách hàng không có nhiều thời gian ngồi trước màn hình ti vi để theo dõi các chương trình truyền hình mà mình yêu thích có thể mang cả chiếc Tivi khổng lồ vào di động, nhà mạng Vinaphone đã triển khai thêm dịch vụ AloTV Vinaphone cho phép người dùng được xem truyền hình trực tuyến trên thiết bị smartphone mà không hề tốn cước data 3G.

Đồng hành cùng dịch vụ giá trị gia tăng Alo TV của Vinaphone đến từ đầu số 1548 khách hàng sẽ được trải nghiệm 15 kênh HD, nhiều kênh truyền hình hấp dẫn như HBO, Starmovie, ESPN…, kho phim với hơn 5000 bộ phim bom tấn từ http://playbox.com.vn. Muốn nắm rõ hơn thông tin chi tiết về dịch vụ này, các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây.

Cùng AloTV Vinaphone xem truyền hình trên di động

Cùng AloTV Vinaphone xem truyền hình trên di động

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ:

Tên gói DV Cú pháp đăng ký Cước phí Hạn sử dụng
Gói ngày DK LIVE1 gửi 1548 2.000đ 24h
Gói tuần DK LIVE1 gửi 1548 7.000đ 7 ngày
Gói tháng DK LIVE1 gửi 1548 25.000đ 30 ngày

Thông tin chi tiết về dịch vụ AloTV:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Điều kiện để sử dụng được dịch AloTV:
    • Thuê bao di động nằm trong vùng phủ sóng EDGE/3G của MobiFone hoặc sử dụng kết nối Internet, wifi hay đã đăng ký gói cước 3G Vinaphone.
    • Thiết bị di động có hỗ trợ Streaming, hỗ trợ EDGE/3G và tương thích với các nền tảng: Symbian, Windows Mobile, iPhone, BlackBerry, Android.

Cùng AloTV Vinaphone xem truyền hình trên di động

Tiện ích hấp dẫn từ dịch vụ AloTV Vinaphone dành cho khách hàng

  • Xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế như: các kênh VTV, truyền hình Tp. Hồ Chí Minh (HTV), kênh truyền hình kỹ thuật số (VTC, AVG) trong đó bao gồm các kênh truyền hình SD và HD với độ nét tiêu chuẩn (SD) và độ nét cao (HD).
  • Xem, tải các nội dung theo yêu cầu như video clip, gameshow TV, thời trang, an ninh hình sự,…
  • Xem phim trực tuyến chất lượng cao (HD, 3D): phim truyện, phim truyền hình, phim hành động, phim tâm lý, phim hài, …

Để đảm bảo quá trình xem truyền hình trên di động không bị gián đoạn (ví dụ như bị hạ băng thông đường truyền) thì các bạn nên soạn tin nhắn MO MAX gửi 1544 để đăng ký gói Max Vinaphone (70.000đ).

Chúc các bạn có những giây phút thư giản thật sự thoải mái với dịch vụ AloTV Vinaphone tại wapsite http://playbox.com.vn.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Mobifone giá RẺ hơn 20 LẦN và nhận đến 60GB sử dụng khi đăng ký gói C90 của MobiFone được khách hàng lựa chọn hàng đầu.

Bình luận