Đăng ký gói Vmax VinaPhone miễn phí gọi dưới 10 phút

Đăng ký gói Vmax VinaPhone thành công cho thuê bao thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng về cước phí gọi trong ngày nữa. Bởi chỉ với 3.000đ đăng ký, thuê bao sẽ được hưởng ngay ưu đãi gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút (không giới hạn tổng số lần gọi/ngày). Tuy nhiên hiện tại gói cước Vmax này chỉ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng. Hãy cùng theo dõi tiếp để nắm rõ hơn thông tin gói cước.

Đăng ký gói Vmax VinaPhone gọi dưới 10 phút được miễn phí

Hướng dẫn đăng ký gói cước Vmax VinaPhone

Tên gói Cú pháp đăng ký Đăng ký tự động Ưu đãi Cước phí
VMAX MO VMAX gửi 1544  Đăng ký Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ≤ 10 phút 3.000đ/ ngày
  • Đối tượng đăng ký gói: Các thuê bao di động trả trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn từ tổng đài VinaPhone.
  • Hạn sử dụng gói: 24h cùng ngày đăng ký.

Để kiểm tra xem thuê bao của bạn có thuộc đối tượng nhận được khuyến mãi gói Vmax từ VinaPhone hay không thì chỉ cần bấm *091# hoặc kiểm tra lại hộp thư đến.

» Xem thêm: Các gói khuyến mãi gọi nội mạng VinaPhone hấp dẫn khác.

Ưu đãi gọi miễn phí của gói Vmax Vinaphone

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút.
  • Cuộc gọi vượt quá thời lượng quy định sẽ bắt đầu tính cước phát sinh từ phút thứ 10 trở lên.

Khuyến mãi gọi thoại dưới 10 phút miễn phí của gói Vmax Vina không chỉ giúp người dùng thuê bao di động tiết kiệm được tối đa chi phí liên lạc mà còn có thể thoải mái trò chuyện điện thoại cùng bạn bè, người thân.

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi có thể đăng ký kèm gói Vmax.

Gói Vmax có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày. Vậy nên khi không muốn tiếp tục sử dụng gói ở ngày kế tiếp thì  bạn cần chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VMAX gửi 900 (miễn phí) trước 24h ngày đăng ký.

Hãy đăng ký ngay gói cước Vmax Vinaphone để không còn bị áp lực về thời lượng cuộc gọi khi gọi điện cho bạn bè và người thân nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.

 

Bình luận