Đăng ký gói D70 Vinaphone nhận ưu đãi 6GB/tháng

Đăng ký gói D70 Vinaphone cho thuê bao Ezcom để nhận dung lượng data ưu đãi 6GB/tháng tha hồ truy cập internet tốc độ cao với cước phí chỉ 70.000 đồng. Nếu như bạn phải tốn 70.000 đồng để đăng ký một gói cước thông thường nhận 600MB data dung lượng cao thì gói cước D70 Vinaphone sẽ nhân gấp bội số dung lượng giúp bạn truy cập internet dễ dàng hơn nhé.

Tuy nhiên, gói cước D70 Vinaphone chỉ dành cho thuê bao ezCom vì vậy nếu thuê bao đang sử dụng của bạn là sim nghe gọi thông thường thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước này mà phải chuyển sang đăng ký các gói cước 3G Vinaphone khác dành cho di động thông thường.

dang ky goi D70 Vinaphone

Lướt web thả ga khi đăng ký gói cước D70 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói D70 Vinaphone nhận ưu đãi 6GB/tháng

Thuê bao muốn đăng ký gói cước D7 Vinaphone cần phải chuyển đổi từ sim nghe gọi thông thường sang ezCom. Để chuyển đổi soạn, DK EZ gửi 888.

Lưu ý: Tuy nhiên, quý khách lưu ý là khi thao tác chuyển đổi bạn sẽ chuyển sim sang dạng ezCom và không thể chuyển đổi ở chiều ngược lại vì vậy hãy đưa ra quyết định sáng suốt khi thực hiện chuyển đổi sim nhé.

Để đăng ký gói D70 Vinaphone thành công bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản sau:

MO D70 gửi 1544

Cước gửi SMS qua đầu số 1544: Miễn phí

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao di động và thuê bao Ezcom.

Thông tin chi tiết về gói cước D70 Vinaphone

Tên gói cướcCú pháp đăng kýCước phí/thángDung lượng data ưu đãiCước phí phát sinhThời gian sử dụng
D70MO D70 gửi 154470.000 đồng6GB200đ/MB30 ngày

Sau khi thao tác tin nhắn thành công gửi đến 1544 là bạn đã nhận được 6GB/tháng truy cập internet tốc độ cao rồi nhé.

cach dang ky goi cuoc d70 Vinaphone

Lướt web nhanh hơn thông qua ezCom Vinaphone

Hỗ trợ khách hàng đăng ký gói D70 Vinaphone

  • Trong trường hợp quý khách không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này có thể hủy gói D70 Vinaphone bằng cách soạn: HUY D70 gửi 888.
  • Kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói, soạn: DATA gửi 888.

Ngoài ra, nếu thuê bao của bạn là sim nghe gọi thông thường thì quý khách vẫn có thể đăng ký một gói cước 3G Vinaphone dành riêng cho dế yêu của mình mà không phải chuyển đổi sang sim ezCom và đăng ký gói cước D70 Vinaphone đâu nhé.

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn các gói cước 3G Vinaphone tại địa chỉ https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước D70 Vinaphone để có những giây phút giải trí thật vui vẻ và thỏa mái mỗi ngày nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.

Bình luận