Đăng ký gói V10K VinaPhone 10K/tháng tha hồ gọi miễn phí

Gói V10K VinaPhone là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng theo tháng dành riêng cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách. Chỉ với 10.000đ đăng ký, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút. Nếu thường xuyên có nhu cầu liên lạc với bạn bè, người thân thì hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về gói cước V10K Vina dưới đây nhé!

Đăng ký gói V10K VinaPhone

Cú pháp đăng ký và cước phí gói V10K VinaPhone

Gói cước Cú pháp đăng ký Đăng ký tự động  Cước phí/ chu kỳ
V10K Soạn MO V10K gửi 1544 Đăng ký  10.000đ/30 ngày
  • Đối tượng tham gia: Gói cước V10K VinaPhone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài VinaPhone.
  • Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

Để kiểm tra thuê bao di động đang dùng có được tham gia sử dụng gói V10K hay không thì các bạn chỉ cần bấm *091# hoặc soạn CTKM gửi 900 (miễn phí).

» Tham khảo thêm: Các gói cước miễn phí gọi dưới 10 phút VinaPhone hiện đang triển khai.

Ưu đãi thoại hấp dẫn từ gói cước V10K VinaPhone

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút (Không giới số lượng cuộc gọi/chu kỳ sử dụng).
  • Thời hạn hưởng ưu đãi thoại của gói V10K là 30 ngày (tính từ ngày đăng ký).

Trường hợp thuê bao thực hiện cuộc gọi nội mạng vượt quá phút thứ 10 thì hệ thống VinaPhone sẽ tính cước thoại phát sinh theo quy định hiện hành từ phút thứ 10 trở lên.

Gói V10K Vina chỉ có ưu đãi miễn phí gọi nội mạng, không tặng kèm phút gọi ngoại mạng và data 3G/4G. Vậy nên khi có nhu cầu lướt internet bạn cần chủ động đăng ký gói 3G/4G VinaPhone cho thuê bao.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone khuyến mãi giúp truy cập mạng thả ga chỉ với 10k/tháng.

Lưu ý: Gói cước gọi V10K có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Để hủy gói cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY V10K gửi 900 (Miễn phí).

Hãy đồng hành cùng gói cước V10K VinaPhone để có thể giảm thiểu tối đa chi phí gọi nội mạng cho thuê bao của mình nhé! Chúc đăng ký thành công.

Bình luận