Điều kiện sử dụng dịch vụ ezCom Vinaphone

Đăng ký một gói cước 3G ezCom Vinaphone không hề khó khăn nhưng trong nhiều trường hợp khi đăng ký thành công thuê bao của bạn không thể sử dụng truy cập internet tốc độ cao hoặc một số bạn chưa nắm rõ được các điều kiện sử dụng dịch vụ ezCom Vinaphone.

Sau đây là hướng dẫn cụ thể giúp bạn kích hoạt và đăng ký thành công các gói ezCom Vinaphone dành cho thuê bao của mình nhé.

Điều kiện sử dụng dịch vụ ezCom Vinaphone

Điều kiện sử dụng dịch vụ ezCom Vinaphone

Điều kiện để sử dụng dịch vụ ezCom Vinaphone

– Khách hàng sử dụng máy tính tương thích với truy cập internet (máy để bàn, máy xách tay có cổng USB hoặc khe cài SIMCard).

– Khách hàng có SIMCard Vinaphone đã được đăng ký hoạt động ở chế độ dịch vụ ezCom.

– Khách hàng có các thiết bị hỗ trợ để truy cập internet trên máy tính thông qua mạng di động Vinaphone như: USB DataCard, 3G Wifi,…. (thiết bị cài simcard Vinaphone).

Các tình huống thường gặp khi đăng ký sử dụng dịch vụ ezCom Vinaphone

– Khách hàng sử dụng DataCard đã được lắp SimCard đăng ký dịch vụ ezCom cắm vào cổng USB để truy nhập internet từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

– Khách hàng sử dụng máy tính xách tay có sẵn khe cắm SimCard để thực hiện kết nối Internet thông qua mạng di động.

– Khách hàng sử dụng máy tính xách tay truy cập internet thông qua giao thức Wifi, tiếp nhận sóng từ thiết bị phát sóng wifi có sử dụng SimCard Vinaphone (thay vì sử dụng ADSL như hiện nay).

Đăng ký sử dụng ezCom

– Khách hàng để đăng ký sử dụng ezCom cần đến tại các điểm giao dịch của Vinaphone.

– Chuyển đổi SimCard bất kỳ của Vinaphone (sim đang hoạt động 2 chiều) sang sử dụng dịch vụ ezCom bằng cách soạn EZ0 gửi 888.

Sau khi đăng ký sử dụng ezCom thành công khách hàng lựa chọn một gói cước 3G ezCom Vinaphone thích hợp với nhu cầu của mình để truy cập internet tốc độ cao trong tháng nhé.

Điều kiện sử dụng dịch vụ ezCom Vinaphone

Điều kiện sử dụng dịch vụ ezCom Vinaphone

>>> Xem thêm: Các gói cước 3G Ezcom Vinaphone nên đăng ký.

Hy vọng với những hướng dẫn ở trên quý khách có thể đăng ký và sử dụng 3G truy cập internet tốc độ cao trong tháng.

Vinaphone chúc bạn luôn có những giây phút thư giãn và thoải mái khi đồng hàng cùng các dịch vụ, tiện ích của chúng tôi.

Nguồn: Điều kiện sử dụng dịch vụ ezCom Vinaphone

Bình luận