Đăng ký gói cước Zalo Vinaphone chỉ từ 1k tha hồ buôn chuyện

Gói cước Zalo Vinaphone hiện nay gồm có 3 gói để khách hàng lựa chọn, gồm ZL1, ZL7 và ZL30. Mỗi gói cước đều có thời hạn và mức cước đăng ký khác nhau tuy nhiên lại cùng sở hữu chung 1 ưu đãi đó chính là miễn phí 100% cước Data khi sử dụng dịch vụ Zalo trên thiết bị di động.

goi-cuoc-zalo-vinaphone-

Đăng ký gói cước Zalo Vinaphone chỉ từ 1.000đ tha hồ chat Zalo

Dưới đây là cú pháp đăng ký, cước phí và thời hạn của 3 gói ZL1, ZL7 và ZL30. Xin mời mời tham khảo!

Tên gói data Zalo Cú pháp đăng ký Cước phí đăng ký Ưu đãi Thời hạn sử dụng
ZL1 DK ZL1 gửi 888 1.000đ Miễn phí Data khi sử dụng dịch vụ Zalo 24h
ZL7 DK ZL7 gửi 888 5.000đ Miễn phí Data khi sử dụng dịch vụ Zalo 7 ngày
ZL30 DK ZL30 gửi 888 15.000đ Miễn phí Data khi sử dụng dịch vụ Zalo 30 ngày

(*) Đối tượng tham gia đăng ký gói cước data Zalo: Tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau của mạng Vinaphone.

Với ưu đãi data không giới hạn này, 3 gói cước Zalo của mạng Vinaphone sẽ giúp các tín đồ yêu thích mạng xã hội Zalo từ nay đã không phải lo lắng nhiều về chi phí sử dụng dịch vụ data 3G/4G mỗi khi cập nhật dòng thời gian, đăng ảnh hay buôn chuyện qua ứng dụng Zalo.

goi-cuoc-zalo-vinaphone-

Quy định khác cần nắm khi đăng ký gói Zalo của Vinaphone

  • Gói ZL1, ZL7 và ZL30 đều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết hạn chu kỳ gói. Tuy nhiên để hệ thống có thể gia hạn thành công thì yêu cầu TKC (Tài khoản chính) của thuê bao tại thời điểm gia hạn phải >= giá gói.
  • Muốn hủy gói Zalo khi không có nhu cầu tiếp tục duy trì gói thì chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp HUY TÊN GÓI gửi 888 (miễn phí).
  • Ưu đãi miễn phí data đến từ gói cước Zalo Vinaphone chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ Zalo. Nếu truy cập mạng 3G/4G ngoài dịch vụ Zalo thì hệ thống tổng đài 888 sẽ tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng 75đ/50KB.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone khi có nhu cầu sử đọc báo, nghe nhạc, chơi game trên di động bằng dữ liệu mạng di động.

Chúc tất cả các bạn thực hiện đăng ký gói cước Zalo Vinaphone thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều niềm vui nhé!

Bình luận