Hướng dẫn hủy gói 4G sinh viên BIGSV Vinaphone

Hủy gói 4G sinh viên BIGSV Vinaphone khi không còn nhu cầu tiếp tục duy trì nữa là điều cần thiết bạn cần thực hiện ngay. Bởi nó sẽ giúp thuê bao di động của bạn không bị trừ cước 50.000đ trong chu kỳ tiếp theo. Tuy nhiên hiện nay vẫn có không ít bạn sau khi đăng ký gói BIGSV Vinaphone đã không lưu lại cú pháp hủy trong phần tin phản hồi từ 888.

Để hủy gói cước BIGSV Vinpahone cho thuê bao di động khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp HUY BIGSV gửi 888 là được. Cước phí khi hủy gói 4G BIGSV hoàn toàn miễn phí nên tài khoản tại thời điểm hủy hoàn toàn được bảo lưu.

Hướng dẫn hủy gói 4G sinh viên BIGSV Vinaphone

Cách kiểm tra đã hủy BIGSV Vinaphone thành công hay chưa?

Thao tác kiểm tra lại đã hủy BIGSV Vinaphone thành công hay chưa không khiến bạn mất quá nhiều thời gian vì thế nên đừng bỏ qua nhé!

Sau khi soạn tin nhắn HUY BIGSV gửi 888 nếu không thấy hệ thống 888 gửi tin nhắn thông báo phản hồi xác nhận đã hủy thành công gói BIGSV thì hãy tiếp tục soạn:

DATA gửi 888 (Miễn phí)

Kết quả phản hồi tin nhắn đến từ cú pháp DATA gửi 888 sẽ thông báo đến người dùng có còn đang sử dụng gói BIGSV hay không.

  • Đối với thuê bao đã hủy thành công gói 3G BIGSV hệ thống sẽ phản hồi lại bản tin với nội dung “Quy Khach chua dk dich vu Mobile Internet. Soan tin DK TENGOI gui 888 de dk cac goi cuoc Mobile Internet va truy nhap Internet toc do cao voi VinaPhone 3G.
  • Đối với thuê bao chưa hủy gói thành công hệ thống sẽ hiển thị thông tin gói cước 3G BIGSV như: Ưu đãi gói, hạn sử dụng,….

Ngoài gói cước BIGSV thì còn có gói 3G dành cho sinh viên Max Vinaphone. Nếu muốn tìm hiểu thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây. Xem Ngay >>>  Các gói cước 3G Vinaphone 2017

Hướng dẫn hủy gói 4G sinh viên BIGSV Vinaphone

Gói cước 3G dành cho sinh viên Max Vinaphone

Không giống với gói BIGSV (truy cập mạng với tốc độ 4G) ưu đãi DATA đến từ gói Max dành cho sinh viên chỉ có thể truy cập mạng với tốc độ 3G trong tổng số dung lượng là 2GB.

Bên cạnh đó sự khác biệt lớn nhất của gói Max và BIGSV đó chính là ưu đãi DATA từ gói Max hoàn toàn không giới hạn. (Có nghĩa khi dùng hết data tốc độ cao 2GB vẫn có thể tiếp tục lướt web với tốc độ thường).

Thông tin cụ thể về gói Max Sinh viên:

  • Cú pháp đăng ký: DK5 MAX gửi 1544.
  • Cước phí: 50.000đ/chu kỳ (30 ngày).
  • Ưu đãi:
    • Tặng 2GB data truy cập mạng 3G với tốc độ cao.
    • Miễn phí 100% cước phát sinh.

Cú pháp đăng ký gói MAX xem ngay >> Đăng kí 3G MAX Sinh viên Vinaphone chỉ từ 50.000đ

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước BIGSV Vinaphone thành công và có một ngày học tập nhiều hiệu quả nhé!

Bình luận