Hướng dẫn sử dụng 3G Vinaphone tiết kiệm

Bạn đang có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Vinaphone nhưng không biết nên chọn gói cước nào để sử dụng tiết kiệm data và cước phí hơn dành cho thuê bao và nhu cầu của mình.

Sau đây là một số hướng dẫn tham khảo giúp bạn sử dụng 3G Vinaphone tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn sử dụng 3G Vinaphone tiết kiệm

– Lựa chọn gói cước

Hiện nay nhà mạng cung cấp khá nhiều gói cước khiến bạn không biết nên lựa chọn gói cước nào và nhiều lúc rơi vào tình trạng loãng thông tin các gói cước. Đối với các gói cước 3G Vinaphone thì bạn có các gói cước sau bạn có thể lựa chọn.

+ Gói cước Mobile Internet

  • Gói giới hạn lưu lượng miễn phí: M10, M25, M50, M120.
  • Gói không giới hạn lưu lượng miễn phí: MAX, MAXS, MAX100, MAX200.
  • Gói mua thêm dung lượng: X19, X29.

Tham khảo bảng giá cước và cách đăng ký các gói cước 3G Vinaphone dành cho Mobile tại đây: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone

+ Gói cước ezCom

  • Gói giới hạn lưu lượng miễn phí: EZ50, EZ120.
  • Gói không giới hạn lưu lượng miễn phí: MAX, MAX100, MAX200.

Tham khảo bảng giá cước và cách đăng ký các gói cước ezCom 3G Vinaphone.

– Kiểm tra dung lượng data miễn phí trong tháng, soạn:

DATA gửi 888.

Việc thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại trong tháng sẽ giúp bạn sử dụng hợp lí các gói 3G Vinaphone hơn. Bên cạnh đó đối với các gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng thì việc thường xuyên kiểm tra lưu lượng miễn phí sẽ giúp bạn tránh việc phát sinh cước phí ngoài gói cao.

– Hủy gói cước thông minh: Hủy gói cước 3G Vinaphone bằng cách soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888.

Sau khi hủy các gói cước 3G Vinaphone bạn nên đăng ký lại một gói cước mới khác phù hợp hơn với nhu cầu của mình để tránh việc phát sinh cước phí cao lên đến 75đ/50Kb tức sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu cao gấp 3 lần ở gói mặc định như M0.

– Tắt 3G khi không sử dụng nữa.

Đây là cách làm vô cùng hữu ích giúp bạn hạn chế được việc các ứng dụng đang chạy ngầm khiến lưu lượng data của bạn tụt giảm nhanh chóng.

Đặc biệt đối với các bạn sử dụng 3G ezCom thì việc tắt máy tính bảng hoặc laptop khi không sử dụng nữa sẽ vô cùng tiết kiệm lưu lượng data miễn phí trong tháng nhé.

Trên đây là một số cách giúp bạn sử dụng 3G tiết kiệm hơn, chúc bạn đăng ký thành công các gói cước 3G Vinaphone và sử dụng tiết kiệm 3G hơn nhé.

Từ khóa tìm kiếm : cách đăng kí gói cước 3G Vinaphone , hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone , gói cước vinaphone 3G

Nguồn : Hướng dẫn sử dụng 3G Vinaphone tiết kiệm

Bình luận