Nhận 3GB chỉ 10.000 đồng khi đăng ký gói D10 Vinaphone

Gói cước D10 Vinaphone với ưu đãi 3G dung lượng data cho thuê bao ezCom truy cập internet trong ngày với cước phí chỉ 10.000 đồng đang là gói cước 3G được nhiều thuê bao lựa chọn sử dụng nhất vì tiết kiệm và thích hợp với nhu cầu ít truy cập 3G thường xuyên.

Ưu đãi 3G gói D10 Vinaphone hiện nay vẫn đang tiếp tục được triển khai cho thuê bao Vinaphone vì vậy hãy nhanh chóng đăng ký gói cước này để không bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi tiết kiệm cho dế yêu bạn nhé.

Nhận 3GB chỉ 10.000 đồng khi đăng ký gói D10 Vinaphone

Tiết kiệm nhiều hơn khi đăng ký gói D10 cho thiết bị laptop

Thông tin gói cước D10 Vinaphone

Đối tượng được đăng ký gói khuyến mãi: Chỉ dành cho thuê bao ezCom

Cú pháp đăng ký gói D10 Vinaphone

Thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G nhiều trong ngày đăng ký gói cước D10 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp

DK D10 gửi 888

Cước phí đăng ký: 10.000 đồng/ngày

Số lần đăng ký trong ngày: 3 lần/ngày.

Dung lượng data miễn phí: 3GB

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 24h cuối ngày vì vậy nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn: HUY D10 gửi 888.

Để kiểm soát dung lượng data cho thuê bao của mình bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại trong tháng bằng cách soạn DATA gửi 888.

Nhận 3GB chỉ 10.000 đồng khi đăng ký gói D10 Vinaphone

Thả ga truy cập internet với 3GB/ngày

Tiện ích của gói D10 Vinaphone

  • Nhận dung lượng data 3G lên đến  3GB/ngày để truy cập internet với cước phí ưu đãi.
  • Thay vì sử dụng gói mặc định M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương 75đ/50Kb thì gói cước D10 sẽ tiết kiệm một khoản phí tối đa cho bạn.
  • Thích hợp cho những người có nhu cầu truy cập internet trong ngày cao chỉ sử dụng một ngày duy nhất với trường hợp khẩn cấp.

Vì gói cước D10 chỉ dành cho thuê bao ezCom nên hãy đảm bảo sim đang dùng của bạn là ezCom kết nối 3G qua các cổng USB sử dụng cho iPad, laptop, Tablet,.. bạn nhé.

Ngoài ra, đối với khách hàng có nhu cầu cao trong sử dụng 3G truy cập internet thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đăng ký các gói cước 3G trọn gói bao gồm: MAX, MAX100, MAX200 để không để phát sinh cước phí khi sử dụng nhé.

Chúc quý khách truy cập internet nhanh chóng và thành công!

Bình luận