Nhận dung lượng ưu đãi 20GB siêu khủng từ gói DMAX200 Vinaphone

Là gói cước dành riêng cho thuê bao ezCom Vinaphone sử dụng truy cập internet tốc độ cao trong tháng gói cước DMAX200 Vinaphone với dung lượng khủng lên đến 20GB sử dụng trong tháng.

Nếu phải đi công tác xa và tính chất công việc bắt buộc phải thường xuyên sử dụng đến 3G để kiểm tra hòm mail từ phía khách hàng, làm việc với nhân viên thì việc đăng ký và sử dụng một gói cước 3G là điều không thể không có giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Hỗ trợ thích hợp cho các thiết bị như tablet, ipad, laptop,… vậy thì đừng bỏ qua cơ hội cộng thêm dung lượng data tốc độ cao truy cập internet trong tháng bạn nhé.

Nhận dung lượng ưu đãi 20GB siêu khủng từ gói DMAX200 Vinaphone

Nhận dung lượng ưu đãi 20GB siêu khủng từ gói DMAX200 Vinaphone

Để đăng ký gói DMAX200 Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO EZM200 gửi 1544

Thông tin gói DMAX200 Vinaphone

– Cước phí đăng ký: 200.000đ.

– Dung lượng data truy cập tốc độ cao: 20GB.

– Cước phí ngoài gói: Miễn phí.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Vì gói cước DMAX200 Vinaphone không phát sinh cước phí ngoài gói nên sau khi hết dung lượng data miễn phí trong tháng thuê bao vẫn truy cập internet ở tốc độ thường mà không phải lo lắng việc phát sinh thêm cước phí bất kỳ nào nhé.

Nhận dung lượng ưu đãi 20GB siêu khủng từ gói DMAX200 Vinaphone

Để kiểm soát dung lượng data ưu đãi và sử dụng hợp lý quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888.

Để hủy gói cước đang sử dụng, soạn HUY DMAX200 gửi 888.

Lưu ý, toàn bộ dung lượng còn lại trong tháng nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ tự động hủy. Trong trường hợp nếu hủy thành công gói cước 3G Vinaphone đang dùng nếu không đăng ký lại một gói cước 3G mới gói sẽ tự động được cài đặt mặc định là gói M0 với cước phí cao gấp 3 lần sao với một gói thông thường.

Với nhiều tiện ích ưu đãi hấp dẫn cùng dung lượng data khuyến mãi lớn quý khách hãy tha hồ trải nghiệm những tiện ích mà internet mang lại cho thuê bao của mình nhé.

Chúc bạn luôn có những giây phút thư giãn khi đồng hành cùng Vinaphone.

Nguồn: Nhận dung lượng ưu đãi 20GB siêu khủng từ gói DMAX200 Vinaphone

Bình luận