Sim Vinaxtra Vinaphone xài thả ga cả năm chỉ 300.000đ

Những ngày đầu năm bạn muốn nạp thêm dung lượng để tha hồ lướt web, xem phim, nghe nhạc. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đăng ký 3G Vinaphone theo tháng hay mua sim mới để xài 3G thả ga trong suốt cả năm.

Bật mí cho bạn một cách tiết kiệm 3G khi phải thường xuyên truy cập internet hằng ngày là nên mua sim mới để lướt web thả ga trong năm nhé. Theo đó, hiện nay Vinaphone đang triển khai chương trình khuyến mãi  dành cho sim Vinaxtra Vinaphone chỉ với 300.000 đồng thả ga lướt web suốt cả năm. Theo dõi thêm thông tin từ chương trình dưới đây để không bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn cho dế yêu của mình nhé.

Sim Vinaxtra Vinaphone xài thả ga cả năm chỉ 300.000đ

Nhận ưu đãi hấp dẫn khi mua sim vinaxtra Vinaphone

Ưu đãi lớn từ sim Vinaxtra Vinaphone:

Theo đó khi hòa mạng sim Vinaxtra Vinaphone bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

  • Tặng gói MAX100 Vinaphone với dung lượng data tốc độ cao lên đến 1.2GB mỗi tháng (trong 12 tháng). Sau khi hết dung lượng data ưu đãi trong tháng bạn sẽ truy cập internet ở tốc độ thường mà không phát sinh thêm bất kì cước phí nào.
  • Tặng thêm 30 phút gọi thoại nội mạng sử dụng trong 360 ngày.
  • Tặng 30 sms nhắn tin nội mạng sử dụng trong 360 ngày.
  • Ưu đãi sẽ được tính từ thời điểm kích hoạt thành công thuê bao.
Sim Vinaxtra Vinaphone xài thả ga cả năm chỉ 300.000đ

Thả ga lướt web cả năm với vinaxtra Vinaphone

Chi tiết chương trình khuyến mãi sim Vinaxtra Vinaphone

  • Tên sim khuyến mãi: Vinaxtra.
  • Cước phí: 300.000 đồng/sim (phí hòa mạng mới và sử dụng 3G liên tục trong suốt 1 năm).
  • Phạm vị triển khai: Toàn quốc.
  • Điểm hòa mạng: Bạn có thể đến các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ đăng ký hòa mạng.

Lưu ý: sim Vinaxtra Vinaphone có rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau đối với từng sim có mệnh giá riêng biệt vì vậy hãy kiểm tra thật kĩ các thông tin khi tiến hành hòa mạng để không bỏ sót bất kì ưu đãi nào dành cho mình bạn nhé. Bên cạnh đó, để cập nhật thông tin từ các chương trình khuyến mãi hằng ngày mà dế yêu mình nhận được bạn có thể thao thác *091#OK để kiểm tra.

Các thuê bao không nhận được khuyến mãi có thể tham khảo thêm các gói cước 3G Vinaphone khác cho dế yêu của mình nhiều hơn tại địa chỉ https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

Rinh lộc, nhận dung lượng data ưu đãi cực lớn từ Vinaphone ngay từ những ngày đầu năm bạn nhé! 

Bình luận