Số tiền trong tài khoản KM2 của Vinaphone dùng để làm gì?

Số tiền trong tài khoản KM2 của Vinaphone dùng để làm gì? câu hỏi này chắc hẳn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng thuê bao di động trả trước. Bởi hiện nay trong quá trình liên lạc và kiểm tra tài khoản *101# đã có không ít người không hiểu vì sao tài khoản KM2 còn tiền nhưng lại không thể gọi điện hay nhắn tin được.

Thuê bao trả trước trả sau khi nạp tiền vào những ngày có khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng hay “cục bộ” do nhà mạng Vinaphone tổ chức sẽ được cộng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền này thông thường sẽ được chia đều 25% cộng vào tài khoản KM và 25% cộng vào tài khoản KM2. Vậy tài khoản KM2 của Vinaphone là gì? Dùng để làm gì? sử dụng ra sao? Các bạn hãy tiếp tục tìm đáp án qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Số tiền trong tài khoản KM2 của Vinaphone dùng để làm gì?

Số tiền trong tài khoản KM2 của Vinaphone dùng để làm gì?

Việc phân loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone như vậy là nhằm mục đích  giúp khách hàng được thoải mãn nhu cầu liên lạc, giải trí khác nhau của mình trong quá trình sử dụng điện thoại.

Số tiền có trong tài khoản KM2 được sử dụng vào các mục đích chính sau:

 • Gọi điện đến các mạng Viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng: VinaPhone, và mạng cố định của VNPT).
 • Nhắn tin đến các mạng Viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng: VinaPhone, và mạng cố định của VNPT).

Thời hạn sử dụng số tiền hiện có trong tài khoản KM2 phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp vào ngày có ưu đãi tặng 50% hay 100% giá trị thẻ nạp.

Số tiền trong tài khoản KM2 của Vinaphone dùng để làm gì?

Thuê bao trả trước Vinaphone còn có những loại tài khoản khuyến mãi nào?

Bên cạnh tài khoản KM2 thì thuê bao trả di động trả trước của Vinaphone còn 2 loại tài khoản khác:

 • Tài khoản KM1:
  • Số tiền có trong tài khoảng KM1 được dùng để gọi điện và nhắn tin đến các mạng Viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng: VinaPhone, MobiFone, và mạng cố định của VNPT).
  • Thời hạn sử dụng KM1: theo tài khoản chính.
 • Tài khoản KM:
  • Tiền trong tài khoản KM được dùng để gọi điện và nhắn tin đến tất cả các mạng viễn thông trong nước (trừ gọi điện, nhắn tin tới các mạng (khác) đang trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại tặng tiền khi nhận cuộc gọi ngoại mạng).
  • Thời hạn sử dụng tài khoản KM: Theo tài khoản chính.

Lưu ý: Số tiền trong 3 loại tài khoản KM, KM1, KM2 đều không thể sử dụng để đăng ký 3G Vinaphone được.

Qua thông tin cung cấp ở trên các bạn đã biết được số tiền trong tài khoản KM2 của Vinaphone được dùng để làm gì rồi đúng không nào!

Bình luận