Nhận ngay 300 phút gọi miễn phí khi cài ứng dụng Karo VinaPhone

Cài đặt ứng dụng Karo Vinaphone quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ gọi miễn phí đỉnh cao. Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích được triển khai dành riêng cho khách hàng Doanh nghiệp với các tính năng tích hợp danh bạ, tổng đài ào, nhóm chat nội bộ,…

Để luôn đảm bao việc liên lạc giữa Doanh nghiệp và đối tác cũng như các thành viên trong công ty thì bạn nên sử dụng ứng dụng Karo của VinaPhone. Đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ liên lạc với bất kỳ người dùng nào trên thế giới vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm liên lạc trong nước và quốc tế ngay trên ứng dụng. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Cách đăng ký 3G Vina giá rẻ ưu đãi dung lượng cực khủng

Giá các gói cước 3G của Vina được quan tâm nhiều nhất

Các gói cước Vinaphone 4G khủng giúp truy cập mạng nhanh

cai karo nhan phut goi mien phi

Cài đặt ứng dụng Karo nhận ngay phút gọi miễn phí

Ứng dụng Karo Vinaphone là ứng dụng gì?

Karo là một ứng dụng truyền thông tại Việt Nam, cung cấp trực tuyến các cuộc gọi để diễn đàn. Ứng dụng cung cấp các dịch vụ truyền thông và giá trị cộng thêm, theo mô hình hoạt động mạng xã hội doanh nghiệp riêng biệt. Các tính năng hữu ích của ứng dụng Karo bạn có thể tham khảo đó là

  • Tích hợp các tính năng như danh bạ, tổng đài ảo, nhóm Chat doanh nghiệp, bản tin nội bộ, bảo mật nội dung trực tuyến, cơ chế xác thực mật khẩu một lần…
  • Dùng ứng dụng Karo gọi điện đến tất cả các thuê bao di động và cố định (bao gồm nội, ngoại mạng) trong nước với giá rẻ chỉ 100đ/phút.

» Bạn đã biết: Gói cước VD75K Vinaphone – Miễn phí gọi và tặng 30GB data/tháng

Nhận ngay 300 phút gọi miễn phí khi cài ứng dụng Karo VinaPhone

Khách hàng lần đầu đăng nhập thành công ứng dụng Karo sẽ có ngay 300 phút gọi nội mạng miễn phí cùng với 10,000đ cộng vào TKC của thuê bao. Ưu đãi thoại khi cài ứng dụng Karo được áp dụng cho mọi thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động hiện nay trên toàn quốc.

  • Tặng 300 phút gọi nội mạng miễn phí (áp dụng vòng 3 tháng liên tiếp).
  • Giới hạn mỗi ngày được gọi tối đa 10 phút.

Vừa được sử dụng 1 ứng dụng nhiều tính năng hữu ích vừa có thể thoải mái gọi thoại miễn phí vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng về máy và trải nghiệm ngay nào!

Cách cài đặt ứng dụng Karo của Vinaphone

Để tải ứng dụng về điện thoại bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Vinafone bạn truy cập App store (IOS); Hoặc CH Play (Android) và gõ tên ứng dụng “VNPT Karo” trên thanh tìm kiếm.
  • Bước 2: Bấm chọn “Cài đặt”, hệ thống sẽ hiển thị ứng dụng ngoài màn hình điện thoại sau khi cài đặt thành công.
  • Bước 3: Truy cập ứng dụng kích vào “Điều khoản và Điều kiện”> Đồng ý> Nhập số điện thoại Vinaphone cần đăng ký >Xác nhận. (Mã xác thực gồm 4 số được gửi qua tin nhắn SMS đến thuê bao Vinaphone của bạn). Nhập mã xác thực là sẽ đăng nhập thành công.

» Tham khảo: Cách đăng ký 5G theo tháng VinaPhone sử dụng nhiều ứng dụng tiện ích hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về ứng dụng Karo bạn có thể liên hệ với tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách cài ứng dụng Karo VinaPhone nhận 300 phút gọi miễn phí. Chúc bạn sẽ có những cuộc trò chuyện thật thú vị với ưu đãi hấp dẫn từ ứng dụng!

Gói 3G Phổ biến

D2
10.000đ
Data: 2GB
HSD: 24h
Soạn: MO D2 gửi 1543
M50
50.000đ
Data: 1.2GB
HSD: 30 ngày
Soạn: MO M50 gửi 1543
MAX100
100.000đ
Data: 30GB
HSD: 30 ngày
Soạn: MO MAX100 gửi 1543

Gói 4G Phổ biến

DT30
30.000đ
Data: 7GB
HSD: 7 ngày
Soạn: MO DT30 gửi 1543
BIG90
90.000đ
Data: 7GB
HSD: 30 ngày
Soạn: MO BIG90 gửi 1543
BIG120
120.000đ
Data: 60GB
HSD: 30 ngày
Soạn: MO BIG120 gửi 1543
Bình luận
Hot