Cách gọi điện thoại khi Sim VinaPhone hết tiền

Cách gọi điện thoại khi Sim VinaPhone hết tiền chính là giải pháp giúp bạn duy trì liên lạc tạm thời trong thời gian ngắn. Hiện các dịch vụ hỗ trợ gọi thoại trong trường hợp thuê bao hết tiền đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Nếu khách hàng đang sử dụng sim di động VinaPhone trả trước có nhu cầu tìm hiểu thì hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách gọi điện thoại khi Sim VinaPhone hết tiền

Cách gọi điện thoại khi Sim VinaPhone hết tiền

Dịch vụ hỗ trợ Cách thực hiện
Ứng phút gọi Soạn UDV THOAI gửi 9345
Nhờ thuê bao nhận cuộc gọi trả tiền hộ (dịch vụ Trả tiền cho người gọi của Vinaphone) Bấm gọi 1569 + Số điện thoại trả hộ tiền

»Xem thêm: Cách ứng tiền VinaPhone để tiếp tục gọi thoại, nhắn tin.

Lưu ý khi dùng dịch vụ gọi điện khi hết tiền VinaPhone

  • Ứng phút gọi: Số phút gọi được ứng sẽ từ 5 phút đến 20 phút. Hệ thống 9345 tiến hành phân tích và gửi thông báo về số phút gọi mà thuê bao được ứng cụ thể. Và thuê bao phải hoàn trả cước phí ứng phút gọi trong lần nạp thẻ sau đó.
  • Trả tiền cho người gọi của VinaPhone: Chỉ dùng được với điều kiện thuê bao nhận cuộc gọi đồng ý chi trả cước phí gọi thoại cho thuê bao của bạn.

»Theo dõi: Lịch khuyến mãi VinaPhone để kịp thời nạp thẻ khi có ưu đãi 20%.

Điều kiện sử dụng dịch vụ hỗ trợ gọi điện khi hết tiền VinaPhone

  • Dịch vụ ứng phút gọi:
    • Thuê bao cần kích hoạt tối thiểu 3 tháng trước thời điểm sử dụng dịch vụ.
    • Có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000đ.
    • Đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000đ trong vòng 2 tháng gần nhất.
  • Dịch vụ trả tiền cho người gọi: Thuê bao muốn sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi thì trước đó cần  soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp của nhà mạng cung cấp DK gửi 1569 (cước phí 1.000đ/ngày) hoặc DK7 gửi về 1531 (cước phí 5.000đ/tuần).

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn đã biết cách gọi điện khi tài khoản VinaPhone hết tiền nhé! Chúc thành công.

 

Bình luận