Chính sách đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Chính sách đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus trong năm 2016 có nhiều thay đổi vậy nên những thuê bao di động nào đã và đang trở thành khách hàng thân thiết của nhà mạng mà vẫn chưa cập nhật lại thông tin mới thì hãy nên tham khảo phần nội dung chi tiết qua bài viết dưới đây.

Việc nhận quà từ VinaPhone Plus có quy định và cơ chế riêng dành cho từng đối tượng thuê bao thông qua hình thức tích lũy từ cước sử dụng như: Gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone,… Hội viên sẽ được nhận những món quà giá trị tương ứng với số điểm hiện thời tích được gồm 1 trong số các hiện vật/gói cước khuyến mãi thoại, data 3G tại cổng quà tặng online http://vinaphoneplus.com.vn.

Chính sách đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Chính sách đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Chu kỳ xếp hạng Hội viên VinaPhone Plus

  • Hạng của Hội viên ban đầu mà thuê bao tham gia tích điểm sẽ là Hạng Thân thiết.
  • Hội viên được xét hạng theo chu kỳ 6 tháng/lần tính từ thời điểm thuê bao trở thành Hội viên (tính từ ngày đầu tiên của tháng khi tham gia chương trình).
  • Hạng Hội viên được giữ trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm Hội viên được xét hạng mới gần nhất (Hội viên sẽ được xét hạng dựa vào tổng số điểm xét hạng trong vòng 6 tháng sau khi quy đổi).

Đối với thuê bao hòa mạng mới mặc dù vẫn nhận được tin nhắn thông báo mức điểm tích lũy hàng tháng, nhưng sau khi kết thúc chu kỳ 12 tháng thì hệ thống nhà mạng mới bắt đầu cập nhật số điểm tích lũy bắt đầu đổi quà.

Bảng xếp hạng Hội viên VinaPhone Plus

Hạng Hội viên Điểm tích lũy xét hạng trong kỳ xét hạng 6 tháng (Điểm)
Kim cương > 1200
Vàng 891 – 1200
Titan 501 – 890
Bạc 36 – 500
Thân thiết 0 – 35

Lưu ý: Xếp hạn hội viên VinaPhone Plus sẽ luôn thay đổi mỗi khi chu kỳ 6 tháng bắt đầu cập nhật số điểm mới.

Chính sách đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Cách thức đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Sau khi tích lũy đủ số điểm hội viên các hạng Thân Thiết/Bạc/Titan/Kim Cương có thể chọn được quà tặng phù hợp và yêu thích tại Cổng Quà tặng Online và ứng dụng VinaPhone Plus.

Hướng dẫn đổi điểm lấy quà:

  • B1: Khách hàng truy cập vào http://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng cài đặt sẵn trên máy.
  • B2: Thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại ở góc bên phải.
  • B3: Vào mục Đổi quà tặng, xem các thông tin và qui định chi tiết về quà tặng, thực hiện chọn quà tặng (hiện vật/gói cước/gói dịch vụ).

Hàng tháng VinaPhone Plus sẽ mang đến cho khách hàng thân thiết nhiều chương trình khuyến mãi Vinaphone khác nhau, vì vậy để không bỏ lỡ các ưu đãi từ nhà mạng các hội viên hãy theo dõi tin tức thường xuyên trên http://vinaphoneplus.com.vn.

Muốn không bị rớt hạn hội viên VinaPhone Plus khách hàng nên duy trì cước tiêu dùng cho thuê bao thường xuyên hơn nhé!

Bình luận