Đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Bạn sắp đi công tác nước ngoài hoặc có ý định sang sinh sống tại nước ngoài một thời gian dài, nhu cầu phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế không chỉ tiện ích giúp bạn thực hiện các cuộc gọi và sms chi phí thấp mà còn hỗ trợ bạn trong việc đăng ký các dịch vụ như gọi thoại, chặn cuộc gọi dễ dàng,….

Lựa chọn đăng ký chuyển vùng quốc tế từ Vinaphone là phương án thích hợp nhất giúp bạn giải quyết những khó khăn khi thực hiện các cuộc gọi ở nước ngoài nhé.

Đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước Vinaphone

Đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước Vinaphone

Đăng ký chuyển vùng quốc tế dành cho thuê bao trả trước:

– Điều kiện: Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone cần có ít nhất 100.000 đồng trong tài khoản chính.

– Cú pháp đăng ký: Soạn DK CVQT gửi 9123.

Qúy khách cũng có thể đăng ký chuyển vùng quốc tế trực tuyến bằng cách đăng ký một gói cước 3G Vinaphone và truy cập vào địa chỉ http://vinaphone.com.vn/roamingReg.jsp.

Tiện ích khi đăng ký chuyển vùng quốc tế dành cho các thuê bao trả trước: 

– Sau 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, tổng đài sẽ gửi thông báo về việc tự động gia hạn đăng ký CVQT. Nếu không có nhu cầu sử dụng quý khách có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn: HUY CVQT gửi 9123.

– Việc đăng ký chuyển vùng quốc tế cho phép thuê bao của quý khách sử dụng số điện thoại di động Vinaphone của mình để nhận/thực hiện cuộc gọi và nhắn tin khi đang ở nước ngoài.

– Bạn có thể nhận tin nhắn tại tất cả các mạng có thỏa thuận chuyển vùng với Vinaphone.

Chuyển vùng quốc tế cũng cung cấp các dịch vụ tương tự dành cho khách hàng như chuyển cuộc gọi, dịch vụ chờ cuộc gọi, chặn cuộc gọi,… quý khách có thể truy cập vào địa chỉ để biết thông tin chi tiết khi muốn chuyển vùng quốc tế dành cho thuê bao của mình http://vinaphone.com.vn/roaming/tratruoc#.

Hủy chuyển vùng quốc tế: HUY CVQT gửi 9123.

Hoặc quý khách cũng có thể thực hiện thao tác: ##002OK để hủy toàn bộ cài đặt chuyển cuộc gọi.

Chuyển vùng quốc tế đơn giản hơn giúp bạn kết nối cuộc gọi và tin nhắn dễ dàng với bạn bè và người thân khi đang đi công tác tại nước ngoài hay chuyển sang sinh sống tại nước ngoài nhé.

NguồnĐăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước Vinaphone

Bình luận