Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone

Hiện nay việc đổi sim thường sang USIM 4G khá cần thiết đối với người dùng di động và cả sim 3G Ezcom…. bởi nó sẽ giúp thuê bao của bạn sau này được đăng ký các gói 4G và truy cập mạng với tốc độ tối ưu nhất. Bài viết giải đáp các thắc mắc thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone dưới đây chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề 4G đang gặp phải một cách nhanh chóng.

Đã có gần chục câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề đổi sim 4G như: Đổi sim 4G có tác dụng gì?; Đổi sim 4G có mất danh bạ không?; Đổi sim 4G có mất số không?;…

giai-dap-cac-thac-mac-thuong-gap-khi-doi-sim-4g-vinaphone

Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone

Vinaphone đang trong quá trình phủ sóng mạng 4G toàn quốc vì thế nên tất cả khách hàng cần phải tuân thủ theo đúng quy định đổi sim 4G mới có thể trải nghiệm được công nghệ LTE.

Câu hỏi 1 – Đổi sim 4G có mất danh bạ không?

Trả lời: Trước khi đổi sim 4G nên sao chép tất cả các số điện thoại được lưu trên sim sang máy vì sau khi đổi sim 4G bạn sẽ dùng thẻ sim mới nên danh bạ hoàn toàn bị mất hết.

Câu hỏi 2 – Đổi sim 4G có tác dụng gì?

Trả lời: Tác dụng từ việc đổi sim 4G đó chính là khách hàng được trải nghiệm tốc độ truy cập mạng 4G với tốc độ cao hơn rất nhiều so với tốc độ mạng 3G Vinaphone.

giai-dap-cac-thac-mac-thuong-gap-khi-doi-sim-4g-vinaphone

Câu hỏi 3 – Đổi sim 4G có mất số không?

Trả lời: Đổi sim 4G chỉ là hình thức đổi thẻ sim mới sang USIM nên không ảnh hưởng gì đến số. Sau khi đổi sim xong chỉ cần lắp sim vào máy khởi động lại thì thuê bao sẽ hoạt động bình thường.

Câu hỏi 4 – Đổi sim 4G có mất tiền trong tài khoản không?

Trả lời: Đổi sim 4G không bị mất tiền trong tài khoản: Tài khoản gốc và các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone khác đều được bảo lưu.

Câu hỏi 5 – Đổi sim 4G có lâu không?

Trả lời: Chỉ cần mất tầm 20 phút đến 30 phút là xong.

Câu hỏi 6 – Đổi sim 4G có nghe gọi được không?

Trả lời: 

  • Đối với sim di động khi đổi sang sim 4G vẫn nghe gọi bình thường.
  • Đối với sim 3G đổi sang sim 4G: Không nghe gọi được chỉ dùng để truy cập mạng thôi.

Câu hỏi 7 – Đổi sim 4G Vinaphone có mất phí không?

Trả lời: Theo quy định của nhà mạng thì việc đổi sim 4G sẽ mất phí là 25.000đ/sim.

Vinaphone thỉnh thoảng có triển khai chương trình khuyến mãi đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc, các bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng Vinaphone 9191 để cập nhật thời gian cụ thể.

Hãy chủ động đổi sim 4G Vinaphone ngay từ bây giờ để chuẩn bị cho việc tiếp cận với dịch vụ 4G dễ dàng hơn nhé!

Bình luận