Cách tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác

Cách tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác là cách nhanh nhất giúp bạn bè, người thân gia tăng điểm tích lũy. Hiện nay, nhà mạng đã triển khai chương trình đổi điểm tích lũy lấy quà dành cho những khách hàng thân thiết của VinaPhone. Chính vì thế, việc tặng điểm tích lũy giúp tăng số điểm của bạn bè, người thân, giúp họ nhận lại những quà tặng hấp dẫn.

Vậy có thể tặng điểm tích lũy của mình cho thuê bao VinaPhone khác được không? Cách thức thực hiện như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin này trong bài viết dưới đây của vinaphone3g.com.vn nhé!

Cách đăng ký 3G Vina tháng giá rẻ nhất

Cách đăng ký 4G Vina tháng 90K

VinaPhone tặng data miễn phí

Cach tang diem VinaPhone Plus cho thue bao khac

Hướng Dẫn Cách Tặng Điểm Vinaphone Plus Cho Thuê Bao Khác

1. VinaPhone Plus là gì?

VinaPhone Plus có thể hiểu là một chương trình tri ân của nhà mạng VinaPhone dành tặng cho những khách hàng thân thiết. Chương trình này áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau.

Dựa vào quá trình sử dụng thuê bao mà nhận được những số điểm tích lũy tương ứng. Số điểm tích lũy này có thể giúp khách hàng đổi lấy những quà tặng/dịch vụ hấp dẫn để sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng phải đăng ký hội viên chứ nhà mạng không mặc định sẵn tài khoản VinaPhone Plus cho các bạn.

Cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus

2. Có cách tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác không?

Trước khi muốn tặng điểm tích lũy cho bạn bè, người thân thì điều đầu tiên mà bạn cần làm là thực hiện cách xem điểm VinaPhone để kiểm tra điểm của mình có đủ không? Có thể tặng cho người khác không?.

Tuy nhiên hiện nay, VinaPhone Plus vẫn CHƯA hỗ trợ tính năng tặng (hay chuyển) điểm tích lũy. Có nghĩa, thuê bao của bạn dù có nhiều điểm tích lũy không dùng đến thì cũng không thể chia sẻ, tặng cho bạn bè/người thân của mình.

Mặc dù như thế nhưng các bạn vẫn có cách tăng điểm VinaPhone Plus cho bạn bè, người thân bằng cách cung cấp các thông tin hỗ trợ tăng điểm tích lũy cho thuê bao như:

  • Đối với thuê bao trả trước: Chỉ cần nạp tiền điện thoại cho thuê bao đó, hoặc nạp thẻ hộ.
  • Đối với thuê bao trả sau: Vào định kỳ hàng tháng bạn hãy thanh toán cước trả sau cho thuê bao đó.

3. Cách tính điểm VinaPhone Plus chuẩn xác nhất

Giá trị điểm được quy định như sau:

Tỷ lệ quy đổi 10.000đ cước sử dụng dịch vụ = 1 điểm VinaPhone Plus.

  • Đối với dịch vụ ngoài di động (Internet, truyền hình, cố định VNPT): Điểm VinaPhone Plus được quy đổi từ cước khách hàng phải trả trên một mã thanh toán, đã giảm trừ các khoản khuyến mại và có bao gồm VAT.
  • Đối với dịch vụ di động (trả trước, trả sau): Điểm VinaPhone Plus được quy đổi từ cước phát sinh đối với thuê bao trả sau đã giảm trừ các khoản khuyến mại, có bao gồm cước thuê bao và VAT. Đối với thuê bao trả trước, điểm VinaPhone Plus được quy đổi từ giá trị tất cả các thẻ nạp mà khách hàng thực hiện nạp thành công trong tháng.

4. Cách sử dụng số điểm tích lũy VinaPhone Plus

VinaPhone đã hỗ trợ những khách hàng thân thiết có thể đổi điểm của mình để lấy những ưu đãi hấp dẫn. Và nếu bạn không biết sử dụng nó như thế nào thì hãy tham khảo 2 cách dưới đây:

  • Đổi điểm lấy quà tặng: Khách hàng có thể theo dõi lịch khuyến mãi VinaPhone hằng tháng và đổi số điểm của mình lấy thẻ cào để gia tăng tài khoản chính. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đổi lấy tiền và quà tặng tương ứng.
  • Đổi điểm lấy dịch vụ: Khách hàng cũng có thể sử dụng số điểm mà mình có đổi lấy những phiếu giảm giá khi thực hiện các dịch vụ như mua sắm, chơi golf,…

Chính sách VinaPhone Plus đổi điểm lấy quà hấp dẫn

Mặc dù không có cách tặng điểm VinaPhone Plus nhưng bạn vẫn có thể dùng những cách khác để gia tăng số điểm tích lũy cho bạn bè, người thân của mình. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt khi tham gia chương trình đổi điểm của VinaPhone!.

GÓI DATA ƯU ĐÃI KHỦNG

Gói BIG90

90.000đ

Data: 1GB/ngày => 30GB/30 ngày
Hạn dùng: 30 ngày
Soạn: MO BIG90 gửi 1543
Gói BIG120

120.000đ

Data: 2GB/ngày => 60GB/30 ngày
Hạn dùng: 30 ngày
Soạn: MO BIG120 gửi 1543
Gói DT70

70.000đ

Data: 10GB/30 ngày
Hạn dùng: 30 ngày
Soạn: MO DT70 gửi 1543

GÓI DATA + GỌI HẤP DẪN

VD90

90.000đ

Data: 1GB/ngày=>30GB/30 ngày
Miễn phí: Gọi nội mạng <10 phút, 30 phút ngoại mạng
Hạn dùng: 30 ngày
Soạn: MO VD90 gửi 1543
V120N

90.000đ

Data: 1.5GB/ngày =>30GB/30 ngày
Miễn phí: Gọi nội mạng <10 phút, 50 phút ngoại mạng
Hạn dùng: 30 ngày
Soạn: MO V120N gửi 1543
D159V

159.000đ

Data: 6GB/ngày=>180GB/30 ngày
Miễn phí: 1500 phút gọi nội mạng, 200 phút ngoại mạng, 200 sms.
Hạn dùng: 30 ngày
Soạn: MO D159V gửi 1543
Bình luận
Hot
error: Content is protected !!