Digilife là gì? Tài khoản Digilife có mất tiền không?

Tài khoản DigiLife là gì? Làm sao để đăng ký và sử dụng? Liệu sử dụng dịch vụ tiện ích này có bị mất tiền không? Chắc chắn khi bắt gặp những tài khoản, dịch vụ,… VinaPhone người dùng sẽ đặt ra những câu hỏi thắc như trên. Nếu bạn cũng đang tò mò muốn biết thì hãy cùng vinaphone3g.com.vn tìm hiểu trong nội dung sau.

Chỉ cần thuê bao của bạn đã bật mạng 4G VinaPhone hoặc đang sử dụng wifi thì hãy nhanh chóng tải và sử dụng. Tuy nhiên để thao tác nhuần nhuyễn hãy theo dõi kỹ hơn trong bài viết dưới.

Gói cước BIG120 của VinaPhone ưu đãi 120GB

Cách gọi điện sim VinaPhone khi hết tiền

Cách đăng ký mạng 5G của VinaPhone

tai khoan Digilife la gi vinaphone

Digilife là gì? Tài khoản Digilife có mất tiền không?

Tìm hiểu về Digilife của VinaPhone

1/ Digilife là tài khoản gì VinaPhone? 

Digilife một hệ sinh thái bao gồm nhiều ứng dụng tích hợp. Được biết hệ sinh thái số Digilife chính là chuỗi sản phẩm, dịch vụ tiện ích cực kỳ hấp dẫn cho người dùng. Digilife có nhiều ưu đãi và được cung cấp trên nền tảng số hiện đại. Giờ đây tất cả các thế giới giải trí được thu gọn trong kho ứng dụng của Digilife.

Tài khoản Digilife bao gồm các dịch vụ như Digi Clip, Digi Music, Digi Movie, Digi Health, Digi Today, Digi Cloud,… Mỗi dịch vụ sẽ có những ưu điểm và tiện ích riêng. Vì vậy hãy tiến hành cài đặt và sử dụng ngay!

» Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền của VinaPhone 

2/ Những tiện ích nổi bật của Digilife 

Nếu bạn còn đắn đo có nên cài đặt và sử dụng tài khoản Digilife thì điểm qua một vài tiện ích dưới đây và đưa ra kết luận cuối cùng nhé!

  • DigiMusic: DigiMusic cung cấp kho nhạc, MV chất lượng, có bản quyền của các nghệ sỹ trong nước và quốc tế.
  • DigiClip: DigiClip cung cấp kho video clip thể loại đa dạng, bao gồm nhạc hay, Phim sitcom, Tin nóng 24h, Nghệ thuật sống, Giải trí, …
  • DigiHealth: DigiHealth là cổng thông tin chăm sóc sức khỏe trực tuyến, cung cấp những thông tin liên quan tới y tế và chăm sóc sức khỏe gia đình,…
  • DigiMovie: Là dịch vụ phát thanh, truyền hình và giải trí trực tuyến, cung cấp các kênh truyền hình thiết yếu và kho phim trong nước và quốc tế hấp dẫn,…
  • DigiGame: DigiGame cung cấp các trò chơi giải trí và mang tính giáo dục,…
  • DigiTalk: DigiTalk cung cấp các tính năng tiện ích nhắn tin (chat), nghe/gọi (A2A) miễn phí giữa các thành viên của Hệ sinh thái,… 

3/ Hướng dẫn tải và cài đặt Digilife VinaPhone

Cũng giống như những ứng dụng My VNPT hay các dịch vụ khác thì Digilife cũng được tải và cài đặt dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào App Store hoặc CH Play trên điện thoại và nhập vào ô tìm kiếm ứng dụng Digilife. 
  • Bước 2: Sau khi tải xong tiến hành nhấn vào ứng dụng » Kéo xuống chọn vào đăng ký ngay » Nhập đầy đủ thông tin và chọn đăng ký. 

4/ Sử dụng tài khoản Digilife có mất tiền không? 

Tài khoản DigiLife có mật tiền không chính là vấn đề mà người dùng cực kỳ quan tâm khi cài đặt và sử dụng. Thực tế khi khách hàng tham gia hệ sinh thái sẽ được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ gói cơ bản. Chỉ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ nâng cao trong từng ứng dụng khi đó mới cần tốn phí.

» Tìm hiểu: Đăng ký 3G VinaPhone trọn gói mà vẫn bị trừ tiền là do đâu?

5/ Cách hủy tài khoản Digilife VinaPhone nhanh nhất

Nếu khách hàng tạo tài khoản nhưng không có nhu cầu sử dụng gói cước DigiLife thì có thể hủy đi dễ dàng. Vậy Cách hủy tài khoản digilife như thế nào? Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau để thực hiện:

**Mọi cước phí hủy cũng miễn phí nên khách hàng có thể an tâm thực hiện

» Tham khảo: Hướng dẫn cách đăng ký 3G cho sim VinaPhone

Với những thông tin chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản DigiLife VinaPhone là gì. Hãy cập nhật và cài đặt để trải nghiệm dịch vụ tiện ích của DigiLife ngay nhé!

Gói 3-6 THÁNG VINAPHONE

3BIG129V
387.000đ
Data: 180GB
HSD: 90 ngày
Soạn: MO 3BIG129V gửi 1543
3D15G
180.000đ
Data: 45GB
HSD: 90 ngày
Soạn: MO 3D15G gửi 1543
6BIG70
450.000đ
Data: 90GB
HSD: 90 ngày
Soạn: MO 6BIG70 gửi 1543

Gói 4G 30 ngày Phổ biến

DT30
30.000đ
Data: 7GB
HSD: 7 ngày
Soạn: MO DT30 gửi 1543
BIG90
90.000đ
Data: 30GB
HSD: 30 ngày
Soạn: MO BIG90 gửi 1543
BIG120
120.000đ
Data: 60GB
HSD: 30 ngày
Soạn: MO BIG120 gửi 1543
Bình luận
Hot